Nổ súng để giải quyết mâu thuẫn

0 YẾN NHI
(ANTĐ) - Cơ quan CSĐT-CAH Từ Liêm, TP Hà Nội đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan trong vụ “giải quyết” mâu thuẫn bằng súng hoa cải tại khu công nghiệp vừa và nhỏ Minh Khai, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.
Báo ANTĐ đã đưa tin, khoảng 1h30 sáng 28-6, anh Lê Văn Thế, SN 1991, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc - lái xe taxi của Hãng taxi Mỹ Đình chở một nhóm 4 nam thanh niên đến khu công nghiệp vừa và nhỏ Minh Khai, Từ Liêm thì bị 3 đối tượng nam đi trên một xe máy áp sát, chĩa súng hoa cải bắn vào cửa sau bên phải chiếc xe. Hậu quả, anh Thế bị 9 mảnh đạn hoa cải găm vào đầu, 2 thanh niên trong nhóm thuê xe cũng bị “dính” nhiều mảnh đạn; chiếc xe taxi mất lái đâm vào gốc cây và bị hư hỏng nặng.

ảnh 1
Vết đạn chi chít trên lưng

Ngay trong buổi sáng hôm đó, triển khai lực lượng xuống tận Quảng Ninh và Hải Phòng và một số địa bàn khác, lực lượng phối hợp giữa CSHS - CAH Từ Liêm và CSHS - CATP Hà Nội đã truy bắt được 4 đối tượng liên quan trong vụ nổ súng. Qua khai thác, bước đầu, nhóm đối tượng này cho biết: Tối 27-6, bốn đối tượng đang uống rượu tại một quán ở địa bàn xã Minh Khai, huyện Từ Liêm thì xảy ra xô xát với một nhóm 6 đối tượng nam khác cũng đang uống rượu tại một quán cạnh đó (hai nhóm này đã biết nhau từ trước). Trong quá trình xô xát, 2 nhóm này hẹn nhau ra khu công nghiệp vừa và nhỏ Minh Khai, Từ Liêm để “giải quyết”.

Khi nhóm 4 đối tượng này cùng khoảng 8 đồng bọn khác đi trên 3 xe taxi vừa đến điểm hẹn thì 3 đối tượng trong nhóm 6 đối tượng nói trên đi xe máy áp sát chiếc xe taxi chở 4 đối tượng này, dùng súng bắn đạn hoa cải nã nhiều phát vào trong xe.

Chiều 30-6, Cơ quan CSĐT - CAH Từ Liêm cho biết đang khẩn trương triển khai lực lượng truy bắt các đối tượng liên quan trong vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top