TP. HCM:

Nổ súng cảnh cáo và khống chế một đối tượng hung hãn

1 Duy Kiên
ANTĐ Ngày 21-10, CAH Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1998, trú huyện Củ Chi) để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.
Trước đó, khoảng 14h chiều 18-10, tại nhà anh Đỗ Văn M (SN 1985) ở ấp An Hòa, xã Trung An, huyện Củ Chi, do mâu thuẫn nên Tuấn đã dùng dao đâm trọng thương anh M. Nhận được tin báo của người dân, một tổ công tác của Công an xã Trung An đã đến hiện trường để giải quyết.

Khi vừa thấy tổ công tác, Tấn tiếp tục cầm dao lao vào tấn công. Trước tình thế đó, công an viên đã nổ súng để cảnh cáo và khống chế được Tuấn. Tuy nhiên, quá trình bị áp giải đối tượng về trụ sở Công an xã, Tuấn tiếp tục chống trả quyết liệt, đạp đổ xe tổ công tác và cắn vào vai ông Nguyễn Hoàng Cường là dân quân tự vệ, gây thương tích. 

bình luận(1 bình luận)

20x20pham nguyen

Nước ta loại người này mấy năm nay ngày càng nhiều và rất manh động, có lẽ do luật pháp còn quá nhẹ tay với ngươi phạm tôi. Các nước khác dù không có xãy ra những vụ tương tư Nhưng Cảnh Sát quyền han rất lớn. Ho sẽ còng tay những người vi phạm và có thể sẽ nổ sung hạ gục nếu chống đói chứ nói gì tới chuyện tấn công. Rát ngac nhiên khi cả phụ nữ nước ta cũng không it người coi thường luật phap Nên cho CS (cả AN và CA) quyền hạn rộng rãi hơn, chấc chắn những vu tuong tự như vụ này sẽ không xãy ra. CS được quyền nổ sung là lòi cảnh cáo với bọn coi thường pháp luật.. ,

Cùng chuyên mục
Top