TP.HCM:

Nổ súng bắn 2 người nhà rồi tự sát tại chỗ

0 D.K
ANTD.VN - Vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu, nghi can Tư bắn anh rể và con rể rồi tự bắn vào đầu để tự sát.

Công an TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi để điều tra vụ án mạng kinh hoàng khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương nặng xảy ra tối 21/9 tại 1 ngôi nhà ở hẻm số 80, đường Lê Thị Siêng, tố 11, ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

ảnh 1

Ảnh minh họa

Người dùng súng gây án được xác định là Lê Văn Tư (SN 1970, trú tại nhà trên) đã tự sát chết tại chỗ ngay hiện trường. 2 nạn nhân gồm: người tử vong là Đinh Tiến Bình (SN 1982, là con rể của Tư) và người bị thương nặng đang cấp cứu là ông Huỳnh Văn Chính (SN 1963, là anh rể của Tư).

Được biết, tối 21/9 tại gia đình nghi can Tư tổ chức nhậu nhẹt có nhiều người thân với nhau. Trong lúc nhậu, giữa Tư và con rể, anh rể phát sinh mâu thuẫn.

Nghi can Tư đã lấy khẩu súng hơi tự chế, bắn đạn chì lần lượt bắn vào đầu ông Chính, anh Bình khiến 2 người gục tại chỗ. Sau đó, nghi can Tư tự nổ sùng bắn vào đầu, tử vong tại chỗ.

Người nhà đưa ông Chính, anh Bình đến bệnh viện Xuyên Á cấp cứu trong tình trạng bị thương tích nặng. Trong đó, anh Bình đã tử vong, còn ông Chính được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, vì bực tức, con trai của nghi can Tư đã đập gãy khẩu súng hơi tự chế thành nhiều đoạn. Công an vào cuộc điều tra thu giữ nhiều đoạn sùng và 2 hộp đạn chì, hiện đang tiếp tục mở rộng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top