Nổ 2 phát đạn súng tự chế, 2 người trộm chó bị đánh thương vong

0 T.M
ANTD.VN - Quá trình trốn chạy, Linh và Quang đã làm 1 Công an xã bị thương, và rút súng tự chế bắn “dọa” người dân. Sau đó, 2 đối tượng đã bị người dân quây đánh trọng thương.

CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa ngày 14-1 cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ án mạng, liên quan đến 2 người trộm chó bị hành hung, xảy ra tại xã Lương Nội, huyện Bá Thước.

Theo  điều tra ban đầu, ngày 10-1, Trương Trọng Linh (28 tuổi) và Đào Xuân Quang (30 tuổi), đều ở huyện Vĩnh Lộc, rủ nhau đến khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước trộm chó. Sau khi bắt được 2 con chó, các đối tượng bị người dân phát hiện và báo cho Ban công an xã Lương Nội.

ảnh 1Súng tự chế của các đối tượng bị thu giữ

Quá trình bỏ trốn do bị lực lượng công an xã truy đuổi, Linh và Quang đã dùng vỏ chai bia chống trả khiến đồng chí Trưởng Công an xã Lương Nội bị thương. Thậm chí, các đối tượng đã rút súng tự chế bắn 2 phát để đe dọa lực lượng truy đuổi.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng và người dân đã kiên quyết khống chế, bắt giữ và  thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện và phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm chó. 

Bức xúc trước hành vi của các đối tượng, nhiều người dân đã đánh 2 đối tượng bị thương nặng. Mặc dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11-1. Vụ việc đang được phòng CSHS Công an tỉnh tiếp nhận hồ sơ để điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top