Những tuyên truyền viên xuất sắc

0 Mai Hiên
(ANTĐ) - 37 đội thi với 111 thí sinh đến từ 28 chi hội phụ nữ công an các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc đã có 2 ngày thi tài sôi nổi tại Hà Nội.

Kết thúc hội thi cán bộ hội phụ nữ cơ sở giỏi CAND phía Bắc

Những tuyên truyền viên xuất sắc

(ANTĐ) - 37 đội thi với 111 thí sinh đến từ 28 chi hội phụ nữ công an các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc đã có 2 ngày thi tài sôi nổi tại Hà Nội.

Với 3 phần thi kiến thức, tình huống và năng khiếu, các thí sinh đã khiến Ban giám khảo và khán giả bất ngờ vì các chị dù là những chiến sỹ công an trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng lại có một chất giọng rất truyền cảm trong các phần thi thuyết trình, mềm mại trong những điệu múa và diễn viên đầy tài năng trong các phần thi năng khiếu.


Đồng chí Nguyễn Xuân Ngư, Phó cục trưởng cục X16 - Bộ Công an, Trưởng ban giám khảo đã đánh giá cuộc thi là cơ hội để phụ nữ nâng cao kỹ năng hoạt động hội và phối hợp với công tác chuyên môn, đồng thời cũng đánh giá các tiết mục năng khiếu được dàn dựng công phu khéo léo, mang đặc trưng vùng miền như của Hải Phòng, Phú Thọ, BTL Cảnh vệ...

Phát biểu kết thúc hội thi, đồng chí Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND, Trưởng ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: “Phát huy kết quả đã đạt được từ hội thi này, mỗi thí sinh và tổ chức phụ nữ các cấp trong công an hãy nghiên cứu vận dụng những kiến thức kinh nghiệm vào công tác chuyên môn hoạt động hội của các đơn vị, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thi đua của hội, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ ANTT”.

Kết quả, Ban giám khảo đã trao 4 giải A cho chi hội phụ nữ các tỉnh Hải Phòng, Phú Thọ, Yên Bái và BTL Cảnh vệ, 6 giải B, 10 giải C cho các đơn vị tham gia hội thi. Chi hội phụ nữ CATP Hà Nội đạt giải khuyến khích và chị Trần Thu Hà được trao giải Chủ tịch hội nhiều tuổi nhất.       

Mai Hiên

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top