Những ngày trốn chạy của nữ tội phạm

0 Tuấn Anh

ANTĐ Bỏ trốn sau khi tham ô trên 2,8 tỷ đồng, Thu Hương đã trở thành nạn nhân của một vụ buôn bán phụ nữ. Sau khi trốn về Việt Nam, Hương đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội, để làm lại cuộc đời sau những ngày lầm lỡ.

Ngày 13-7, TAND TP. HCM cho biết vừa mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thu Hương, 18 năm tù về tội "tham ô tài sản".

Khi được phân công nhiệm vụ làm giao dịch viên phụ trách tài khoản cá nhân, bảo hiểm tài sản và chuyển tiền tại Ngân hàng Agribank, chi nhánh Củ Chi, Nguyễn Thị Thu Hương, ở Củ Chi đã lợi dụng kẽ hở trong công tác quản lý để kiếm tiền bằng cách lập chứng từ khống, ký giả chữ ký của khách hàng trên các chứng từ và ủy nhiệm chi…

Từ tháng 2 đến tháng 8-2008, Nguyễn Thị Thu Hương đã chiếm đoạt 2,84 tỷ đồng của  Ngân hàng Agribank, chi nhánh Củ Chi để chi tiêu cá nhân.

Sau khi vụ việc bị phát hiện, Hương đã nhờ gia đình nộp lại ngân hàng 950 triệu đồng để khắc phục hậu quả. Còn Hương bỏ trốn đến Đắk Lắk và Gia Lai. Tại đây, Hương đã đầu tư làm ăn nhưng bị thua lỗ nên phảu sống lang thang ở Tây Nguyên.

Sau đó, Hương gặp và làm quen với một phụ nữ, được người này rủ sang Trung Quốc buôn bán. Nhưng thực chất Hương đã bị lừa bán cho một người đàn ông ở Quảng Đông, Trung Quốc. Tháng 1-2011, Hương tìm cách trốn về Việt Nam, rồi đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

TAND TP. HCM vừa mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thu Hương, 18 năm tù về tội "tham ô tài sản".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top