Những món hàng ‘đặc biệt’ ở quán karaoke Hải Anh

0 M.M
ANTD.VN - Khách quen đến hát tại quán karaoke Hải Anh (xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng), sẽ được cung cấp ma túy tổng hợp.

Cuối tháng 6-2018, qua công tác nắm tình hình, CAH Kiến Thụy phát giác trên địa bàn xã Kiến Quốc xuất hiện một tụ điểm mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy núp bóng quán karaoke, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

ảnh 1Các đối tượng liên quan đến vụ việc đang bị CAH Kiến Thụy điều tra, xử lý

Chủ quán karaoke này là Phạm Năng Hải (SN 1986, trú tại xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy).  Theo tài liệu trinh sát, Hải chủ động nhập “hàng” sau đó cung cấp cho khách. Quán karaoke Hải Anh, ngoài hệ thống camera giám sát xung quanh, các phòng hát đều được gia cố cửa sắt, và lối thoát hiểm đề phòng khi lực lượng chức năng kiểm tra, các đối tượng sẽ tẩu thoát.

Sau khi nắm rõ quy luật hoạt động của quán karaoke này, ngày 3-7, CAH Kiến Thụy bất ngờ ập vào kiểm tra; phát hiện tại 2 phòng VIP đang có 8 đối tượng, cả nam lẫn nữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Nhiều tang vật đã bị lực lượng Công an thu giữ.

Khám xét khẩn cấp tại nơi ở của Phạm Năng Hải tại thôn 2, Kiến Quốc, Kiến Thụy, ban chuyên án thu giữ hơn 4g ma túy tổng hợp; hơn 2g ketamine...

Qua đấu tranh, đối tượng Phạm Tuấn Anh (SN 1994, trú ở quận Lê Chân; một trong số các đối tượng có hành vi sử dụng ma túy tổng hợp) khai nhận mua 2 viên ma túy tổng hợp với giá 800.000 đồng của Phạm Năng Hải.

Ngoài ra, một số đối tượng khai nhận được bạn bè rủ rê đến quán karaoke Hải Anh để hát và sử dụng ma túy. Tiếp tục đấu tranh khai thác, Phạm Năng Hải thừa nhận đưa ma túy cho Lê Cảnh Hợp, là nhân viên của quán mang lên phòng Vip II bán cho Tuấn Anh với giá 800.000 đồng.

Hải cũng thừa nhận toàn bộ số ma túy bị thu giữ tại nhà do anh ta mua với số tiền 9 triệu đồng để bán cho khách đến hát khi có nhu cầu. CAH Kiến Thụy đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top