Những hình ảnh tên cướp mang bom giả vào cướp hơn 1 tỷ đồng ở Bắc Giang

1 Minh Thúy
ANTD.VN - Ngày 28-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xác minh, đồng thời phát động thông tin tố giác của người dân, liên quan đến 1 đối tượng nam giới có hành vi cướp số tiền lớn tại Phòng giao dịch Dĩnh Kế, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Giang II.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 15h ngày 26-1, một đối tượng nam giới đi xe máy đến Phòng giao dịch Dĩnh Kế thuộc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Giang II, lấy trong ba lô ra 1 tờ giấy có dòng chữ: “Tao có bom và súng”; đồng thời đặt lên bàn 1 khẩu súng và 1 hộp bom đe dọa nhân viên ngân hàng lấy tiền trong két đưa cho hắn.

Quá sợ hãi, bất ngờ, một nhân viên ngân hàng đã phải lấy tiền ở trong két đưa cho đối tượng. Tên cướp manh động sau đó đã ôm tiền bỏ chạy khi nghe tiếng chuông báo động trong ngân hàng. Bước đầu, CQĐT xác định tên cướp đã lấy đi 1,1 tỷ đồng; còn vật đối tượng để lại tại hiện trường là bom giả. 

Một số hình ảnh được CQĐT cung cấp:

ảnh 1Khu vực các nhân viên ngân hàng giao dịch với khách
ảnh 2
Đối tượng mang theo túi xách, đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai xuất hiện ở phòng giao dịch chiều 26-1
ảnh 3Sau khi đưa tờ giấy ghi dòng chữ "Tao có bom và súng", đối tượng đã rút 1 vật giống khẩu súng uy hiếp nhân viên
ảnh 4Rồi đưa túi, bắt các nhân viên cho tiền vào
ảnh 5Đối tượng khá bình tĩnh chờ nhân viên ngân hàng nhét tiền vào túi trước khi tẩu thoát
ảnh 6CQĐT đang thực hiện các biện pháp điều tra vụ cướp số tiền hơn 1 tỷ đồng
 

bình luận(1 bình luận)

20x20Thanh Nhã

Phải có quy định, khi vào ngân hàng phải bỏ mũ, khẩu trang xuống. Nếu không bảo vệ không cho vào, thì hiếm khi cướp dám đột nhập

Cùng chuyên mục
Top