Những gã "yêu râu xanh" ở tuổi "gần đất xa trời" vẫn gây án

6 Thái Thụy
ANTĐ Ngày 10/3, Công an TP Quảng Ngãi tạm giữ ông Đồng Luật, 75 tuổi, ở tổ 17, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi vì đã có hành vi hiếp dâm một cháu bé 6 tuổi ở gần nhà.
Cháu bé N. ở gần nhà và thường chơi thân với cháu ruột ông Luật. Ngày 8/3, cháu N. sang nhà ông Luật tìm cháu gái của ông Luật chơi. Lúc này cả nhà đều đi vắng, ông Luật đã dụ dỗ cháu N. vào nhà cho ăn bánh kẹo rồi làm trò đồi bại cháu N. Trong khi đó người thân cháu N. sang nhà ông Luật tìm cháu N và phát hiện có điều bất thường. Về nhà cháu N. kể lại sự việc bị ông Luật giở trò đồi bại cho gia đình.

Ngày 9/3, gia đình cháu N. đã gửi đơn đến CAP Nghĩa Chánh tố cáo hành vi hiếp dâm của ông Luật. Bước đầu, tại cơ quan Công an, ông Luật thừa nhận hành vi dụ dỗ cháu N. làm trò đồi bại. Hiện vụ việc đang được CATP.Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi xảy ra không ít vụ hiếp dâm trẻ em mà kẻ đồi bại là ông già. Đơn cử ông Nguyễn Văn Sơn (62 tuổi), ở thôn 1, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức hiếp dâm cháu bé đang học lớp 3.

ảnh 1
 Ông Nguyễn Văn Sơn trước vành móng ngựa vì tội hiếp dâm trẻ em
Theo hồ sơ CAH Mộ Đức, phía trước nhà của Nguyễn Văn Sơn có mảnh đất trống nên những ngày nghỉ học nhiều cháu bé nhỏ tuổi ở thôn thường tập trung đến vui đùa. Ông Nguyễn Văn Sơn phát hiện cháu D. (9 tuổi) đang học lớp 3 nhà ở cùng thôn thường hay đến chơi, y đã nảy sinh trò đồi bại. Sơn đã dụ dỗ bảo cháu D. vào nhà y cho kẹo, bánh, trái cây ăn và thực hiện nhiều lần hành vi đồi bại. Có lần sau khi hiếp dâm cháu, Sơn đưa 2000 đồng và căn dặn cháu D. không được nói cho ai biết.

Trong một lần, bà nội tắm cho cháu D. thì phát hiện âm hộ của cháu bị sưng và ngay sau đó hành vi đồi bại của ông Sơn bị bại lộ. Ông Sơn đến nhà cháu D. năn nỉ, hứa sẽ bồi thường xin đừng báo Công an. Tuy nhiên hành vi đồi bại của ông Sơn bị vạch trần. Ông Sơn bị CAH Mộ Đức bắt ngay sau đó.

 Ngày 10/3, Công an xã KrôngPa, huyện Sơn Hòa (Phú Yên) cho biết: đang điều tra vụ em Kờ So Hờ T. (16 tuổi), trú tại xã KrôngPa, huyện Sơn Hòa do bị một người đàn ông đáng tuổi cha mình dụ dỗ, hãm hiếp.

Biết Kờ So Hờ T. mang trong mình căn bệnh động kinh nên Kờ Sô Y Dót (45 tuổi, trú buôn Độc Lập A, xã KrôngPa, huyện Sơn Hòa) giả danh thầy lang tìm đến nhà để lừa đảo. Và sáng ngày 26/2, nhân lúc người nhà em T. không có mặt, Dót vừa khám vừa dùng lời ngon ngọt bà vũ lực để chiếm đoạt T. Sau khi thỏa mãn, Dót tiếp tục lợi dụng sự ngây và thơ đe dọa  T “sẽ bị thần vật chết nếu dám tiết lộ chuyện xảy ra cho bất cứ ai”. Vì vậy T không dám kể chuyện của mình cho mọi người biết.

Biết “cá cắn câu”, vào lúc 16h10 chiều ngày 4/3, lấy lý do khám chữa bệnh, Dót đã dụ dỗ T. “làm chuyện vợ chồng”. Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại thì bị mọi người phát hiện, bắt giữ tại trận.

Mặc dù Dót xin được đền một con bò và 1,5 triệu đồng nhưng gia đình T. không đồng ý, đã báo sự việc lên Công an.

Bình Minh

bình luận(6 bình luận)

20x20ung van thu

ở nước ngoài sau ta nghe ít có vụ hiếp dâm,tại vì người ta có chổ giải quyết sinh lý ,còn ở mình thì không ,tức nước thì vỡ bờ thôi ,thử hỏi xem ở tuổi đó mà không có tiền nữa thì sau dụ mấy em 19-20 được đành dụ con nít thôi hi hi. hãy thông cảm cho các cụ đi anh em vì ai khong một lần lầm lổi

20x20bui thi chung

luơng tâm của họ để o đâu vây?o cái tuổi dó rùi mà làm chuyện mất hết nhân tính như vậy.thật dáng bị coi thường...

20x20Nguyễn Ngọc Nam

Hết trẻ em rồi giờ lại ông già. Làm ơn hãy đầu tư mạnh vào khâu giáo dục để sau này không còn thấy những cảnh như thế này nữa được không???

20x20kiểu tuấn hưng

Những người ở cái tuổi " gần đất xa trời" đáng lẽ ra phải là những tấm gương cho con chúa noi theo.Ấy vậy mà lại có những người đáng khinh như vậy, họ không còn chút lương tâm, lòng tự trọng , và hơn thế nữa, họ để lại những nỗi đau không thể xóa nhòa trong thế hệ tương lai của chúng ta. Chúng ta cần phải xử thật nặng , không thể nương tay nhẹ

20x20Trần Công Tâm

Đề nghị TỬ HÌNH! Già rồi, chết sớm để con cháu được nhờ, nếu còn sống chỉ hại trẻ em. Thật đáng khinh miệt!

20x20tẤN xUYÊN

Mấy anh già mất nết quá trời. Cần xử nặng cho máy anh vào bóc lịch để ngẫm đời (đề nghị không xử tù án treo).

Cùng chuyên mục
Top