TP.HCM:

Những chiếc máy hình dáng lạ trong ngôi nhà số 699

0 Anh Phương
ANTĐ Khi công an ập vào, trong ngôi nhà số 699 có tổng cộng 12 người, trong đó 6 đối tượng đang sát phạt với các máy đánh bạc

Ngày 21-12, cơ quan CSĐT công an quận Tân Bình, TP.HCM vẫn đang phân loại và điều tra mở rộng về 12 đối tượng bị bắt giữ trong ổ cờ bạc tại ngôi nhà số 699 đường Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình. Ngoài điều tra, xử lý về hành vi “đánh bạc” và “tổ chức đánh bạc”, cơ quan công an còn đang làm rõ về hành vi “cướp giật tài sản” của số đối tượng bị bắt giữ.

ảnh 1
Các máy đánh bạc bên trong ngôi nhà

Trước đó chiều ngày 19-12, các trinh sát đã ập vào ngôi nhà nói trên bắt giữ 12 người có liên quan đến hành vi đỏ đen với các máy đánh bạc. Cơ quan công an đã thu giữ 9 máy đánh bạc các loại trong ngôi nhà này cùng lượng lớn tiền mặt tang vật.

Trước đó, nhiều người dân địa phương phát hiện ngôi nhà có tổ chức đánh bạc, chơi game ăn tiền từ nhiều tháng nay. Thường ngày có nhiều thanh thiếu niên ra vào ồn ào, gây mất an ninh trật tự tại địa phương, nên đã làm đơn tố giác gửi tới cơ quan công an.

ảnh 2
Cơ quan công an thu giữ tang vật

Bước đầu qua điều tra, cơ quan công an xác định, thuê ngôi nhà số 699 đường Lạc Long Quân nói trên để tổ chức đỏ đen với các máy đánh bạc là Trần Siêu Phong (ngụ quận 5, TP.HCM). Phong khai báo, chỉ tổ chức cờ bạc trong khoảng từ tháng 10-2012 đến nay.

Hiện, cơ quan công an đang tình nghi các con bạc bị bắt giữ tại đây có liên quan đến một băng nhóm chuyên cướp giật trên đường phố. Sự vụ đang được điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top