Nhóm trộm đột nhập phòng trọ sinh viên sa lưới

0 Tùng Lâm
ANTĐ Chỉ trong nháy mắt Cường và Tài đã phá khóa, đột nhập vào 3 phòng trọ của sinh viên, cuỗm nhiều tài sản có giá trị.

Ngày 3-6, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đã gia hạn tạm giữ đối với Dương Văn Cường (22 tuổi) và Nguyễn Văn Tài (19 tuổi, cùng ở thôn Trì, xã Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội) để tiếp tục điều tra vụ án trộm cắp tài sản.

ảnh 1
Hai đối tượng Tài và Cường

Trước đó, chiều 31-5, một số người dân ở xã Dị Trạch, huyện Hoài Đức đã phát hiện Cường và Tài đang có hành vi phá khóa cửa, trộm tài sản tại một xóm trọ. Nghe tiếng hô hoán, lực lượng cảnh sát hình sự làm nhiệm vụ gần đó phối hợp cùng quần chúng nhân dân đã truy đuổi, bắt giữ 2 tên trộm, thu giữ 2 kìm cộng lực, 2 máy tính xách tay.

ảnh 2
Tang vật được lực lượng công an thu giữ trong người 2 tên trộm

Tại cơ quan điều tra, Cường và Tài khai nhận, ngày 31-5, các đối tượng đèo nhau bằng xe máy từ quận Cầu Giấy về huyện Hoài Đức. Khi đến khu nhà trọ của anh Nguyễn Văn Quang, ở xã Dị Trạch, Tài đã đưa cho Cương 2 kìm cộng lực để phá khóa. Tại đây, nhóm trộm đã vào 2 phòng trọ lấy cắp 2 máy tính xách tay Sony Vaio trị giá gần 28 triệu đồng và 1 máy tính.

Sau đó, bọ chúng tiếp tục sang một xóm trọ khác ở cùng xã để phá khóa. Khi đang loay hoay cắt khóa cửa thì đã bị người dân phát hiện. Qua điều tra mở rộng, cơ quan công an còn làm rõ: trước đó khoảng 1 tuần, vẫn với thủ đoạn trên, Tài đã đột nhập vào 1 phòng trọ của sinh viên cùng nằm trên địa bàn xã Dị Trạch, huyện Hoài Đức lấy cắp 1 máy tính xách tay Sam Sung.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

ảnh 3
Xóm trọ bị các đối tượng trộm cắp đột nhập 

ảnh 4ảnh 5
Cận cảnh những vết cắt bằng kìm cộng lực

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top