Nhóm thanh niên tổ chức tiệc tất niên bằng ma túy trong phòng hát

0 Lâm Giang
ANTD.VN - Kiểm tra đột xuất quán quán Cool Karaoke- cafe tại xóm 7, xã Sủ Ngòi và phát hiện, bắt giữ hai nhóm thanh niên đang sử dụng ma túy trái phép tại 2 phòng hát Karaoke

Thực hiện Công điện của Bộ Công an và Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an TP Hòa Bình đã chủ động triển khai các phương án để bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

ảnh 1

Cơ sở vi phạm đã bị cơ quan Công an đình chỉ hoạt động

Theo đó, vào 17h ngày 3-2, Công an TP Hòa Bình đã tiến hành kiểm tra nhà hàng Cool Karaoke- cafe tại xóm 7, xã Sủ Ngòi và phát hiện, bắt giữ hai nhóm thanh niên đang sử dụng ma túy trái phép tại 2 phòng hát Karaoke. Ngay sau đó Công an thành phố đã lập  biên bản tạm đình chỉ hoạt động Karaoke của nhà hàng Cool cho đến khi có kết luận chính thức về vụ việc trên.

Tiếp đến, khoảng 22h15 ngày 6-2 ( mùng 3 Tết Kỷ Hợi), Công an TP Hòa Bình đã kiểm tra đột xuất và tiến hành lập biên bản trong khi nhà hàng Cool đang cho khách hát tại 4 phòng Karaoke.

Trước những vi phạm nhưng chấp hành chưa nghiêm của cơ sở kinh doanh karaoke nói trên, Công an TP Hòa Bình đã đề xuất các ban ngành có biện pháp mạnh để ngăn chặn việc gây ảnh hưởng đến tình hình ANTT địa bàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top