Nhóm thanh niên mang hung khí đến nhà hàng gây rối, chém người

0 Hạ Linh
ANTD.VN - Ngày 26-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng liên quan đến vụ huỷ hoại tài sản, gây rối trật tự công cộng tại xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa...

Trước đó, khoảng 12h40 ngày 23-6, tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1 thuộc khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hoá xảy ra vụ đánh nhau, gây rối trật tự công cộng.

Một nhóm đối tượng cầm theo hung khí xông vào nhà hàng Hưng Thịnh 1 gây gổ đánh nhau làm 3 người bị thương.

ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Khi người dân đưa người bị thương đi cấp cứu thì nhóm đối tượng trên đã cản trở không cho đi. Sau khi lực lượng Công an được tăng cường đến hiện trường nhóm người trên mới giải tán, các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với CAH Hoằng Hóa và các lực lượng chức năng tiến hành các hoạt động thu thập thông tin, tài liệu, chứng cứ để điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quá trình điều tra, đến chiều 25-6, Cơ quan công an đã triệu tập 5 đối tượng Trương Phú Huân (SN 1982); Trương Phú Hoàng (SN 1986); Trương Quốc Lưu (SN 1990); Trương Quốc Hùng (SN 1997) và Bùi Việt Chiến (SN 1992) đều ở xã Hoằng Tiến, Hoằng Hóa.

Công an Thanh Hóa đang tích cực điều tra mở rộng, làm rõ các đối tượng có liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top