Nhóm thanh niên góp gần 10 triệu đồng tìm "của lạ"

0 Nhã Linh
ANTD.VN -CAQ Tây Hồ, Hà Nội ngày 18-8 cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Sáu (SN 1993), trú tại Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo CQĐT, ngày 31-7, nhóm thanh niên Tuấn Anh, Trần Hùng, Đức Dũng sau khi liên hoan xong đã đến khu vực hồ Tây uống nước. Tại đây, số người này đã bàn bạc, góp được 7,5 triệu đồng để đi tìm gái mua dâm.

ảnh 1

Đối tượng Sáu (ảnh giữa) cùng hai đối tượng có hành vi mua bán dâm bị cơ quan Công an bắt giữ

Do quen biết trước đó nên Tuấn Anh đã gọi điện thoại cho Nguyễn Thị Sáu là nhân viên quán karaoke, đặt vấn đề mua dâm và được Sáu đồng ý, với chi phí 7,5 triệu đồng cho 3 "nhân viên" nữ. Sau đó, Sáu đã liên hệ với 2 đồng nghiệp là Huyền và Mai đi tiếp khách cùng mình.

Khoảng 21h cùng ngày, Sáu hẹn nhóm Tuấn Anh đến nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thuê 3 phòng. Thời điểm các đối tượng "giao dịch" đã bị Đội CSHS - CAQ Tây Hồ phát hiện, bắt giữ.

Bước đầu, Nguyễn Thị Sáu khai nhận do thời gian gần đây ế khách đến hát karaoke nên đã nảy sinh đi bán dâm và môi giới mại dâm để kiếm thêm thu nhập. Mỗi khi có khách, Sáu điều các nhân viên nữ đến một số nhà nghỉ để “phục vụ” khách với giá bình quân 2,5 triệu đồng/người.  Vụ án đang được CAQ Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top