Vụ giết lái xe tải cướp 34 tấn thép tại Bắc Ninh:

Nhóm sát thủ đã lên kế hoạch như thế nào?

0 Ánh Nguyệt- Minh Anh
ANTD.VN - Chiều 20-2, Thượng tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh thông tin với PV ANTĐ về lời khai của Liên và Cường, đã lên kế hoạch sát hại lái xe tải cướp tài sản. 

Sau khi lên kế hoạch sát hại lái xe tải chở thép cướp tài sản, Liên và Cường đã bố trí địa điểm lên xe khác nhau và ra tay giết hại lái xe dã man. Vốn là đối tượng có tiền án, tiền sự, nhóm này đã lạnh lùng vứt xác nạn nhân trên cabin xe tải (loại sơmi rơmoóc có đầu kéo), chở đến cửa hàng sắt thép tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) bán hàng và làm như không có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, do sợ bị phát hiện bọn chúng đã không kịp lấy tiền, mà vội vàng chạy ra khỏi cửa hàng sau đó nhờ chủ thu mua sắt thép chuyển tiền vào tài khoản. Sau một thời gian đi lòng vòng, các đối tượng đã lái xe đến thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh vứt xe bên đường rồi bỏ trốn đến địa phận tỉnh Quảng Ninh, mục đích tìm đường vượt biên giới trốn sang Trung Quốc.

Clip: Thượng tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết kế hoạch của hai kẻ thủ ác ra tay sát hại lái xe tải cướp 34 tấn thép. 


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top