TP.HCM:

Nhóm đối tượng manh động dàn cảnh cướp xe máy trong đêm sa lưới

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Sau nhiều ngày theo dõi, Công an quận Tân Phú đã tóm gọn được nhóm đối tượng táo tợn dàn cảnh cướp xe máy trong đêm xảy ra trong hẻm trên đường Vườn Lài.

Ngày 5-1, Công an quận Tân Phú đang tạm giữ Huỳnh Thanh Lam (hay còn gọi là Hoàng mập, ngụ cư xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh), Nguyễn Văn Ngọc và Trịnh Minh Hoàng để điều tra về hành vi "cướp tài sản".

Theo cơ quan chức năng, đây là nhóm nghi can đã thực hiện vụ dàn cảnh cướp xe máy táo tợn ở hẻm 138 đường Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú, vào đêm 2-1.

ảnh 1

Nhóm đối tượng tại cơ quan Công an

Trong lúc nhóm này thực hiện hành vi của mình đã bị camera an ninh tại khu vực ghi lại toàn bộ. Tại cơ quan Công an, nhóm này khai nhận sau khi chơi ma túy tại nhà của Ngọc ở quận 12 thì hết tiền.

Sau đó, nhóm này nghĩ cách dàn cảnh để cướp tài sản. Do quen biết từ trước, tối 2-1, nhóm này hẹn anh Bình (tên nạn nhân đã được thay đổi) ra con hẻm trên để cầm tài sản và mua bán điện thoại.

Trong lúc trao đổi giữa 2 bên, đối tượng Lam trong nhóm bất ngờ dùng tay xiết cổ nạn nhân rồi cả nhóm lấy xe máy bỏ chạy. Xong "nhiệm vụ" nhóm này đem xe bán ở quận 12 với giá 12 triệu đồng.

Tiếp nhận thông tin từ nạn nhân, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Tân Phú, đã nhanh chóng vào cuộc khoanh vùng các đối tượng nghi vấn. Đến ngày 3-1, khi nhóm này chuẩn bị bỏ trốn qua địa phận giáp ranh là tỉnh Bình Dương thì bị trinh sát hình sự bắt giữ.

Kiểm tra nhanh, cả nhóm đều dương tính với ma túy. Công an quận Tân Phú đang mở rộng điều tra vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top