Nhóm đối tượng ‘đầu độc" công nhân bằng ma túy

0 Hiền Linh
ANTD.VN - Nghiện ma túy, nhóm 6 đối tượng người Sơn La nhập “hàng” về Hưng Yên, vừa sử dụng vừa bán cho công nhân ở khu công nghiệp, làng nghề trên địa bàn huyện Văn Lâm.

CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên ngày 12-6 cho biết, đơn vị đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với 6 đối tượng người Sơn La, về hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác trinh sát, phòng CSĐT tội phạm về ma túy nắm bắt hoạt động của một nhóm đối tượng tỉnh ngoài, thuê trọ tại huyện Văn Lâm, vừa sử dụng ma túy, vừa bán cho đối tượng nghiện và một số công nhân ở khu công nghiệp, làng nghề.

ảnh 1Một số đối tượng trong vụ án

Xác lập kế hoạch đấu tranh, lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra khu nhà trọ của bà Nguyễn (thôn Như Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm); bắt quả tang 4 đối tượng Lò Văn Tuấn (SN 1992), Lò Văn Ón (SN 1985), Hoàng Văn Lệ (SN 1998) và Tòng Văn Hà (SN 1997), đều trú ở huyện Mường La, tỉnh Sơn La có hành vi tàng trữ 0,274 gam heroin. Cơ quan Công an cũng đã thu giữ 5 điện thoại di động và gần 7 triệu đồng.

Cùng trong ngày, lực lượng Công an kiểm tra khu nhà trọ của ông Dương (ở thị trấn Như Quỳnh), bắt quả tang Lường Văn Khoa (SN 1999, quê quán Mường La, Sơn La), có hành vi tàng trữ trái phép 4 gói heroin, trọng lượng 0,165 gam.

ảnh 2Tiền và điện thoại di động của các đối tượng bị lực lượng Công an thu giữ

Qua đấu tranh, Khoa khai nhận mua số ma túy trên của đồng hương là Đèo Văn Huyến (SN 1994, đang thuê trọ tại thị trấn Như Quỳnh). Cơ quan Công an đã thực hiện khám xét khẩn cấp người và chỗ ở của Huyến, thu giữ 0,273 gam heroin.

Theo CQĐT, cả 6 đối tượng trên đều nghiện ma túy, đang làm công nhân bốc vác thuê cho các khu công nghiệp và làng nghề trên địa bàn huyện Văn Lâm. Nguồn ma túy được các đối tượng mua từ Sơn La về để sử dụng và bán lẻ. Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top