Nhóm côn đồ đánh gục nam sinh viên rồi chở đến bỏ trước bệnh viện

0 Theo Công an TPHCM
ANTD.VN - Một nam sinh viên cao đẳng bị nhóm thanh niên hơn 10 người đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 27-9, đại diện bệnh viện đa khoa Quảng Nam cho biết, khoảng 1h20 ngày 27-9, bệnh viện tiếp nhận một nạn nhân Lê Anh V. (21 tuổi, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) trong tình trạng chấn thương sọ não. Sau khi phẫu thuật, đến nay V. vẫn còn trong trạng thái hôn mê.

Một người bạn của V. cho biết, khoảng 0h cùng ngày, V. cùng với 3 người bạn đi chơi game ở một quán internet trên địa bàn TP Tam Kỳ. Sau khi về phòng trọ, V. có nhận được một cuộc điện thoại của người bạn nhờ đến quán nhậu ở đường Nguyễn Đình Chiểu (TP Tam kỳ) để lấy giúp xe máy, vì người này bị một nhóm thanh niên đuổi đánh nên chạy trốn không dám quay trở lại quán nhậu.

ảnh 1BV đa khoa Quảng Nam, nơi nạn nhân V. bị 2 thanh niên đưa đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu

Khi đến quán nhậu, V. bị nhóm thanh niên giữ lại, bắt dẫn đi tìm chủ chiếc xe máy mà V. đang dắt về. V. đưa nhóm thanh niên đến một dãy trọ ở phường An Mỹ (TP Tam Kỳ), bất ngờ một số đối tượng dùng vỏ chai bia đập vào đầu V. Sau nhiều cú đánh mạnh V. nằm gục tại chỗ.

Cũng theo lời người bạn của V., sau khi đánh gục nạn nhân, nhóm thanh niên nói trên không cho bạn của V. đưa đi cấp cứu, mà trực tiếp cử 2 thanh niên trong nhóm chở V. đến trước khoa Cấp cứu, bệnh viện đa khoa Quảng Nam, rồi thả nạn nhân xuống, bỏ đi.

Qua xác nhận, V. hiện là sinh viên của một trường cao đẳng trên địa bàn TP Tam Kỳ.

Chiều 27-9, đại diện CATP Tam Kỳ cho biết, đang điều tra vụ việc trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top