Nhóm 9X đâm gục 2 người tại quán karaoke vì cho rằng bạn gái bị nhìn đểu

1 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTĐ Trong khi hát ở quán karaoke, cho rằng bạn gái của mình bị nhìn đểu Ngọc cùng bạn kéo nhau ra gây sự với nhóm đối phương. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, hai nhóm lao vào xô xát nhau. Ngọc vớ được con dao gọt hoa quả đã đâm gục hai người ở nhóm còn lại.

Ngày 27-12, thông tin từ Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, phía cho biết đơn vị này vừa bắt giữ các đối tượng Nguyễn Văn Việt (SN 1997) trú phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An; Nguyễn Lâm Bảo Ngọc (SN 1997), Đậu Đình Tuấn (SN 1997) và Đinh Việt Dũng (SN 1997) cùng trú phường Cửa Nam, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, về hành vi cố ý gây thương tích. Các nghi can này đã trốn lệnh truy nã 8 tháng trời.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khuya ngày 20-3, Nguyễn Lâm Bảo Ngọc cùng nhóm bạn đi hát ở một quán karaoke trên đường Phan Đình Phùng, TP Vinh, Nghệ An. Ngọc cho rằng bạn gái của mình bị Trần Tuấn Huy (SN 1993) trú tại TP Vinh "nhìn đểu", nên thanh niên này đã gọi nhóm bạn của mình ra gây sự với nhóm của Huy.

ảnh 1

Các đối tượng lẩn trốn 8 tháng trời vừa bị bắt (ảnh: H.B)

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, hai bên xông vào đánh nhau. Trong lúc hỗn loạn, Ngọc vớ được con dao gọt hoa quả của quán karaoke đâm liên tiếp vào chân anh Huy. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc đâm tiếp một nhát dao vào bụng anh Nguyễn Xuân Anh Tuấn (SN 1989 – bạn của Huy) khi người này vào can ngăn.

Sau khi gây án, nhóm của Ngọc nhanh chóng rời khỏi hiện trường, Huy và Tuấn được mọi người đưa đi cấp cứu. Nhận được tin báo, công an TP Vinh nhanh chóng có mặt để điều tra về sự việc. Ngọc và nhóm bạn bị khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích. Lệnh truy nã các đối tượng này cũng được ban hành sau đó.

Ngọc cùng nhóm bạn lẩn trốn ở các tỉnh thành miền trung rồi di chuyển ra Bắc. Ngày 25-12, 4 đối tượng này bị bắt khi đang lẩn trốn ở Hà Nội. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ về sự việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Phạm Tính

Đề nghị truy tố hình sự về hành vi GIẾT NGƯỜI. Khi xô sát, hắn chủ động lấy dao đâm, trong khi đối phương không có hung khí. Hắn hoàn toàn ý thức được rằng ĐÂM VẦO BỤNG rất dễ dàng giết chết. Đã đâm vào bụng thì phải là tội giết người với tính chất côn đồ. Không thể chỉ có tội cố ý gây thương tích được. Mong pháp luật nghiêm trị bọn này để người dân được cảm thấy an ninh hơn.

Cùng chuyên mục
Top