Quảng Ngãi:

Nhiều người sập bẫy trò lừa đảo "bầu cua" ngày Tết

0 Trần Văn
ANTĐ Tối ngày 6-2, Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi bắt, xử lý nhiều tụ điểm đánh bạc dưới hình thức quay bầu cua. Qua điều tra, Công an huyện Sơn Tịnh phát hiện trò lừa đảo của các đối tượng tổ chức quay bầu cua khiến nhiều người dân sập bẫy.

2 đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức quay bầu cua bị Công an huyện Sơn Tịnh bắt, xử lý là Trịnh Đức Hiếu (Sn 1986) trú tại huyện Cư M Gar, tỉnh Đắc Lắc và Nguyễn Viết Tuấn (Sn 1972) trú tại xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức.

Để lừa đảo lấy tiền của nhiều người dân, 2 đối tượng này đã sử dụng bộ điều khiển điện tử, có thế điều khiển từ xa. Với bộ điều khiển này, 2 đối tượng tổ chức đánh bạc điều khiển tất cả vòng quay của các ô bầu cua…muốn cho người đánh bạc trúng hoặc không trúng theo ý muốn của mình.

Đối tượng Trịnh Đức Hiếu khai nhận: y làm thuê lại cho một người ở tỉnh Đắc Lắc, được trả lương theo sản phẩm hàng ngày, nếu thu đuợc tiền nhiều thì được trả nhiều và ngược lại. Để câu khách Nguyễn Viết Tuấn giả làm khách đánh bạc, y đánh đâu là Hiếu điều khiển trúng đến đó.

ảnh 1
Hai đối tượng lừa đảo tại Công an huyện Sơn Tịnh
ảnh 2
Tang vật vụ án

Với chiêu lừa đảo bằng trò bầu cua ngày Tết này đã khiến nhiều người dân ở Quảng Ngãi bị sập bẫy. Là một trong những người bị sập bẫy trò lừa này anh Trương Khánh Ly ở xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh bức xúc: không phải ham cờ bạc, chỉ vui chơi trong những ngày xuân thôi…Ban đầu đứng nhìn thấy có một người khách đánh trúng miết, đến khi mình đánh thì trật liên tục. Đến khi có lực lượng Công an đến bắt và lật tẩy trò lừa đảo của các đối tượng này mình mới biết là bị lừa.

Lợi dụng dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ, không chỉ riêng ở địa bàn huyện Sơn Tịnh mà ở các địa bàn khách trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cũng xuất hiện trò lừa đảo đánh bạc dưới hình thức quay bầu cua này, đã khiến nhiều người dân điêu đứng vì thua tiền. Lực lượng Công an các địa phương đã kịp thời ngăn chặn, đảm bảo ANTT trên địa bàn.Qua đây, đề nghị nhân dân cảnh giác với trò lừa đảo này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top