Nhậu say dùng vỏ chai bia đâm nát ngực bạn

0 Gia Kiệt
ANTD.VN -Chiều 22/9, Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) cho biết, lực lượng chức năng thuộc đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Hoàng Đức Trung (sinh năm 1997, trú xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho một người bạn.

Trước đó, Trung và Trần Phước (trú xã Vinh Giang) sau khi đi nhậu về, đã rủ nhau về dãy giường đặt phía sau quán internet của anh Trần Văn T. (thôn Phụng Chánh, xã Vinh Hưng) để nghỉ ngơi. 

Do sẵn hơi men trong người, Trung và Phước nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, rồi thách thức đánh nhau. Không kìm chế được bản thân, Trung lao đến vật Phước ngã vào đống vỏ chai bia vứt cạnh dãy giường. Trung vớ được một vỏ chai bia rồi đánh mạnh vào vùng vai, cổ của Phước.

ảnh 1

Nhậu say lấy vỏ chai đâm bạn nhậu (Ảnh minh hoạ)

Chưa dừng lại ở đó, khi vỏ chai bị vỡ, Trung dùng phần vỏ sắc nhọn còn lại đang cầm trên tay đâm vào ngực của Phước. Do vùng vẫy, Phước bị thương thêm ở tay. 

Qua giám định thương tích, Phước bị tổn hại sức khỏe 12%. Sau khi gây án, Trung bỏ trốn vào TPHCM. 

Đến tối 20/9, bằng biện pháp nghiệp vụ của công an và kêu gọi từ gia đình, khi Trung vừa từ TPHCM về đến chợ Cầu Hai (thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc), đối tượng này đã bị Công an huyện bắt giữ. 

Hiện Trung bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top