Nhân viên quán ốc gọi đồng bọn đến đánh khách, 1 người tử vong

0 P.Hà - Nguyễn Mạnh
ANTD.VN -Do mâu thuẫn trong quá trình gọi đồ tại quán ốc, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến một người bị đâm chết tại chỗ. Vụ việc xảy ra tại vào khoảng 21h ngày 26-2, tại một quán nhậu thuộc tổ 17, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Dương (Sn 1990), trú tại tổ 9, phường Ỷ La, TP Tuyên Quang. Anh Dương bị Đặng Văn Hòa (Sn 1999), trú tại thôn Từ Lưu 2, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang dùng dao đâm tử vong.

Cơ quan điều tra cho biết, tối 26-2, Đặng Văn Hòa cùng một số người bạn đến quán nhậu ở tổ 17 phường Tân Quang để ăn ốc. Khi ngồi ăn tại đây, Hòa nhiều lần gọi 2 thanh niên phục vụ quán là Dương Thanh Bình và Nguyễn Quang Huy lấy giấy ăn và tăm, sau đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Huy bực tức liền gọi bạn đến quán đánh Hòa, người bạn này có rủ theo 2 người khác, trong đó có nạn nhân Trần Văn Dương đến quán để giải quyết mâu thuẫn.

ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tại quán ốc.

Hòa thấy vậy đứng lên ra về thì nhóm của Huy và Dương giữ lại định đánh, nhưng Hòa phóng xe bỏ chạy. Tuy nhiên, do có men trong người, Hòa thấy bực tức và nảy sinh ý định đánh lại những người này. Hòa kiếm một con dao nhọn và một gậy sắt quay lại quán ốc. Hòa vừa dừng xe thì nhóm của Huy, Dương lao vào đánh. Hòa dùng gậy sắt đánh lại nhưng bị rơi. Khi Dương lao vào đánh, Hòa cầm dao nhọn đâm vào trúng sườn trái của Dương rồi bỏ chạy. Hậu quả của vụ xô xát khiến Dương tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Công an TP và các đơn vị liên quan tiến hành điều tra vụ việc.

Các trinh sát nhanh chóng rà soát, sàng lọc và xác định được Phạm Văn Hoà là đối tượng nghi vấn. Sau khi được vận động, 1h45 ngày 27-2, Hoà đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Tuyên Quang tiến hành điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top