Nhân viên quán karaoke rủ nhau đi bán dâm

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Vốn không có công ăn việc làm, nên đối tượng Trần Ngọc Hà (SN 1998), trú tại huyện  Cẩm Khê, Phú Thọ đã lên mạng để bán dâm và môi giới mại dâm kiếm tiến...

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, hai đối tượng là T và H, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội sau khi liên hoan xong đã lên mạng xã hội tìm gái mua dâm. Họ đã được một tài khoản có tên “gái Vy” kết nối và nhận lời, hẹn phòng nghỉ. Do có hai người, nên người mua dâm yêu cầu "Vy" gọi thêm bạn gái nữa và được đáp ứng ngay.

ảnh 1

Đối tượng Hà

"Vy" đã gọi thêm Tr và hẹn lên phòng tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn quận Tây Hồ để tiếp khách. Ngoài tiền "Vy" bán dâm, đối tượng này đã cắt 200 nghìn đồng của Tr, với lý do đây là tiền công điều hành và thu xếp để "Tr có việc làm”. Khi đến phòng nghỉ, "Vy" thu của khách tổng cộng 1 triệu 100 nghìn đồng, trong đó có 600 nghìn đồng là tiền bán dâm và 200 đồng tiền công của "Vy" dẫn khách, còn lại để trả tiền phòng nghỉ.

Tại thời điểm các đối tượng mại dâm, CAQ Tây Hồ kiểm tra hành chính nhà nghỉ và phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm, đã lập biên bản đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Tại đây, "Vy" khai tên thật là Hà, còn Tr có tên thật là Lò Thị V (SN 1999), trú tại tỉnh Điện Biên. Tr và V quen biết nhau tại thời điểm làm nhân viên quán karaoke ở quận Tây Hồ, sau đó hai người cho nhau số điện thoại để tiện liên lạc đi bán dâm.

Trưa 17-1-2019, khi đang ở phòng trọ thì Hà gọi điện thoại cho V rủ đi bán dâm với mức giá 300 nghìn đồng/1 lần. Vui đồng ý. Căn cứ lời khai của đối tượng và tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT - CAQ Tây Hồ đã khởi tố đối tượng Hà về hành vi “Môi giới mại dâm” và lập hồ sơ xử lý hành chính đối tượng V cùng những người liên quan khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top