Nhân viên nước mắm “xơi” tiền, vàng của chủ

1 H.Q
ANTĐ Được chủ nhà tin cậy giao chìa khóa, Bảo đã lục chìa khóa mở tủ, lấy trộm 20 triệu đồng cùng 2 nhẫn vàng.

Mới xin được vào làm nhân viên xưởng chế biến nước mắm của gia đình ông Phạm Bá Thước, ngõ Trại Cá, phường Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội, được vài tháng Hoàng Công Bảo, 20 tuổi, quê Quảng Xương, Thanh Hóa đã chiếm được cảm tình của chủ nhà. Trong các nhân viên, duy nhất Bảo được gia đình chủ nhà cho ngủ lại nhà, và giao chìa khóa cửa để tiện sinh hoạt. Tay nhân viên này đã nảy ý gian, khi phát hiện sơ hở của gia đình ông Thước, tiền hàng thu về cất hết trong tủ phòng ngủ ở tầng 2.

ảnh 1
Hoàng Công Bảo

Ngày 4- 6, vợ chồng ông Phước đi tỉnh ngoài. Lợi dụng 2 con của chủ nhà cũng đi vắng, Bảo mò từ xưởng sản xuất về nhà, lên tầng 2 lục tìm khóa tủ, mở và lấy được 20 triệu đồng cùng 2 chiếc nhẫn vàng. Sau đó, y đem về xưởng cất giấu, coi như không có chuyện gì xảy ra. Ngày 5- 6, khi mở tủ, gia đình ông Phước phát hiện số tiền, vàng đã không cánh mà bay. Khổ chủ đến CAP Trương Định trình báo, với nghi can số 1 của vụ trộm là Hoàng Công Bảo. Nghi can này sau đó bị CAP triệu tập đến làm việc.

ảnh 2
Tang vật vụ án

Suốt từ 15h ngày 5 đến 3h sáng 6- 6, sau 5 bản cung, Bảo mới chịu khai nhận đã lấy trộm tiền, vàng của ông chủ; đồng thời chịu chỉ nơi cất giấu tang vật. Bảo tính toán, cố tình để ông bà chủ nghi ngờ y lấy trộm, sau đó, y sẽ “dỗi”, xin nghỉ việc về quê và “ăn” trọn số tiền, vàng trên. Động cơ trộm cắp của Bảo để trả nợ tiền thua cờ bạc. CAQ Hai Bà Trưng hiện lập hồ sơ xử lý tay nhân viên gian này về hành vi trộm cắp.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Minh Hiếu

những ai kinh doanh tại gia hay bất kì đâu thì KHÔNG nên giao toàn bộ quyền điều hành cho người không ruột thịt để tránh tình trạng tiêu cực xảy ra.

Cùng chuyên mục
Top