Nhân viên ngân hàng ‘ăn’ hơn 6 tỷ đồng tại các ‘cây’ ATM

0 M.M
ANTD.VN - Huy đã gây ra vụ trộm cắp trên 6 tỷ đồng tại nhiều “cây” ATM trên địa bàn các huyện Nam Sách, Thanh Miện, Cẩm Giàng và TP Hải Dương.

Ngày 15-2, Văn phòng Cơ quan điều tra của Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã tạm giữ hình sự Phạm Quốc Huy (34 tuổi, trú ở phố Nguyễn Hữu Cầu, TP Hải Dương), để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản. 

ảnh 1Đối tượng Phạm Quốc Huy

Trước đó, ngày 23-1, nhân viên của một ngân hàng có  trụ sở giao dịch chính tại TP. Hải Dương khi tiến hành tiếp quỹ tại 5 “cây” ATM đặt trên địa bàn tỉnh Hải Dương phát hiện số tiền trên 6 tỷ đồng trong các khay đã không cánh mà bay. 

Xác lập chuyên án đấu tranh, Công an tỉnh Hải dương đã dựng lên đối tượng nghi vấn là Phạm Quốc Huy. Tuy nhiên thời điểm đó, Huy đã vắng mặt khỏi cơ quan và địa phương. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 14-2, tổ công tác Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ Huy khi đối tượng đang lẩn trốn tại Đông Triều, Quảng Ninh.

Bước đầu, Phạm Quốc Huy khai nhận quá trình làm việc tại ngân hàng, khi đi tiếp quỹ “cây” ATM đã phát hiện một số sơ hở, nên nảy sinh ý định trộm cắp tiền. Sau khi sự việc bị ngân hàng phát hiện, Huy đã bỏ trốn. Vụ án đang được cơ quan Công an điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top