Nhân viên cực xinh, “ăn” tiền tỷ

8 H.Q

ANTĐ Xinh đẹp lại có học thức, tuy nhiên vì thiếu suy nghĩ, Nguyễn Thị Vân Hương, cựu nhân viên Văn phòng thường trú hãng thông tấn AP Hoa Kỳ tại Hà Nội (Văn phòng AP), đã tìm cách “ăn” số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Tháng 7-2007, Hương được Văn phòng AP tuyển dụng vào làm các công việc hành chính như viết phiếu trả lương, giao dịch thanh toán các khoản tiền với ngân hàng. Lợi dụng nhiệm vụ được giao, Hương đã có hành vi gian dối để chiếm đoạt tiền.
Cụ thể, mỗi lần lập phiếu đề nghị thanh toán, Hương ghi đúng số tiền được chi rồi trình người có thẩm quyền của văn phòng ký duyệt. Tuy nhiên sau khi trình ký xong, Hương tẩy xóa số tiền ghi trên séc rồi viết số tiền lớn hơn, giữ nguyên chữ ký của chủ tài khoản và đóng dấu Văn phòng AP để đến ngân hàng rút tiền. Bằng trò gian lận này, từ tháng 1-2008 đến tháng 6-2008, Hương đã lập 17 séc để rút trên 6,7 tỷ đồng trong tài khoản của Văn phòng AP tại ngân hàng. Trong khi thực chất, số tiền mà văn phòng duyệt chi chỉ hơn 83 triệu đồng. Số tiền có được, Hương chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng.

 ảnh 1

"Người đẹp" Nguyễn Thị Vân Hương

Phát hiện tiền trong tài khoản bị thâm hụt, Văn phòng AP làm đơn tố cáo đến cơ quan công an. Nguyễn Thị Vân Hương lập tức bỏ trốn và bị CQĐT CATP Hà Nội ra quyết định truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau đó, Hương bị CAP Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, phát hiện, bắt giữ, rồi bàn giao về Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV, đơn vị ra quyết định truy nã đối với nữ nhân viên xinh đẹp và… liều này.

bình luận(8 bình luận)

20x20tranvannam

có lẽ còn điều khuất tất bên trong.Ta khoan vội trách cứ!!!

20x20la văn bắc

thật đáng buồn cho một người con gái sinh đẹp kia lại có học thức lại đi làm điều dồ dại kia thời này con gái cũng ma danh thật đó .xinh đẹp đó nhưng cũng phải ngồi trong tù dũ sương nếu không có tiền hồi lại cho nhà nước .thời nay kinh tế thế thị trường lắm vụ án quá nào thì hiếp dâm nào thì diết người tôi cũng không tin nổi vào mắt mình nữa mà nhất là giới trẻ nay làm hết mất lòng tin của mọi người vào mình rồi

20x20Hoang

Dù sao cũng phải thừa nhận là đẹp thật!

20x20nguyenkimvp

em thật xinh đẹp và "tài giỏi".anh nào lấy em hãy xem lại giấy kết hôn xem mình là chồng thứ mấy..chán

20x20Hùng Hưng

Thật tiếc cho "Người đẹp" Nguyễn Thị Vân Hương đã bị cái"nết"nó đánh chết mất tiêu rồi...

20x20Mạnh Tiến

Tri nhân, tri diện, bất tri tâm, ông bà ta nói có sai bao giờ!

Cùng chuyên mục
Top