Người yêu đòi chia tay, nam thanh niên sát hại rồi giấu thi thể trong bụi cây

0 TN
ANTD.VN -Quý chở H. đi chơi rồi tâm sự chuyện mình vay nặng lãi để đánh bài. Vì chuyện này mà H. đòi chia tay. Quý dùng dao dọa người yêu không được chấm dứt tình cảm nhưng H. vẫn bỏ về. Trong lúc tức giận, Quý chạy theo dùng dao đâm nhiều nhát khiến người yêu tử vong.

Ngày 11-5, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tỏa hình sự sơ thẩm xét xử đối với Phạm Văn Quý (19 tuổi) trú tại xã Chi Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, về tội Giết người. Nạn nhân của Quý là em V.T.H (18 tuổi) trú xã Bồng Khê, huyện Con Cuông.

Trước đó, Quý và H. có tình cảm yêu đương với nhau. Ngày 29-11-2017, Quý điều khiển xe máy đến nhà H. chơi và ở lại ăn cơm. Ăn cơm xong, Quý xin mẹ H. để hai người đi mua quần áo ở thị trấn Con Cuông.

ảnh 1

Phạm Văn Quý trong phiên xét xử sáng nay

Tuy nhiên, Quý và H. không mua quần áo mà đi dạo rồi đưa nhau lên vườn Quốc gia Phù Mát chơi. Tại đây, hai người quan hệ tình dục với nhau. Trong lúc tâm sự với H. Quý cho biết, mình đã vay nặng lãi để chơi bài.

Vì lý do này mà H. giận dỗi và đòi chia tay với Quý. Quý cầm con dao mang theo kề vào cổ dọa giết chết nếu H. chia tay, nhưng người yêu vẫn quyết tâm bỏ đi. Níu kéo bất thành, Quý rất giận và đuổi theo H.

Trong lúc giằng co với nhau, Quý dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực người yêu đến khi cô gái nằm bất động. Gây án xong, Quý giấu xác H. vào bụi cây rồi bỏ về. Thấy H. mất tích, gia đình tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không thấy.

Mẹ H. hỏi Quý thì nam thanh niên này cho biết đã đưa người yêu về tận cổng nhà trong đêm. Đến ngày 30-11-2017, Công an đến nhà Phạm Văn Quý để lấy lời khai. Tại đây, Quý đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quý khai do níu kéo tình cảm bất thành nên mới ra tay sát hại H. Sau khi giết người yêu, Quý nhảy sông tự tử nhưng sợ quá nên đã tự bơi vào bờ. Trong phiên xét xử, Quý thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Khi được nói lời sau cùng, Quý gửi lời xin lỗi đến gia đình H. và mong nhận được sự tha thứ.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Phạm Văn Qúy mức án chung thân về tội Giết người, buộc bồi thường cho gia đình bị hại gần 200 triệu đồng như hai bên đã thỏa thuận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top