Vĩnh Long

Người mẹ bị đứa con nuôi kề dao vào cổ "đòi" 200 triệu đồng

1 Ngọc Đoan
ANTĐ Lâm cảnh nợ nần, không tiền xoay sở, đứa con nuôi bất hảo sau khi đi nhậu về đã kề dao vào cổ người có công nuôi nấng mình “đòi” giấy tờ đất và 200 triệu đồng.

Công an huyện BìnhTân (Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hữu Tâm (SN 1990, ở xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi dùng vũ lực nhằm uy hiếp tinh thần của mẹ nuôi để cưỡng đoạt giấy tờ đất và 200 triệu đồng.  

Theo đó nạn nhân là bà Nguyễn Thị B (SN 1959, cùng ở xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) là mẹ nuôi của đối tượng Tâm.

Theo nguồn tin từ Công an, bà B và Tâm sống chung trong căn nhà ở xã Thành Lợi. Khoảng 15h, ngày 4/10, sau khi đi nhậu về, Tâm đã dùng dao kề cổ bà B uy hiếp tinh thần để buộc bà B phải giao giấy tờ đất cho Tâm.

Lúc này, bà B nói với Tâm, giấy tờ nhà đất đã đem đi cầm cố hết. Nghe vậy, Tâm đã dùng dao cứa nhẹ vào cổ bà B gây thương tích nhẹ. Đối tượng còn tiếp tục đe dọa yêu cầu bà B phải đưa cho Tâm số tiền 200 triệu đồng để trả nợ,  nhưng bà B nói không có tiền.

Cuối cùng không “moi” được tiền nên Tâm đành thả bà B ra. Sự việc sau đó được trình báo với Công an địa phương. Ngay sau đó, Công an huyện Bình Tân đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hữu Tâm về hành vi trên.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê hoa

Cái loại vô ơn.trừng trị đến nơi

Cùng chuyên mục
Top