Người mẫu ảnh bán dâm giá 1.500 USD

2 Quang Tấn
ANTĐ Trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm có "chân dài" 23 tuổi là người mẫu ảnh khá nổi tiếng, từng đóng phim.

Sáng nay (25-5), Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an cho biết: đơn vị vừa phát hiện, triệt xóa đường dây hoạt động mại dâm dưới hình thức “gái gọi” trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cầm đầu đường dây là “tú ông” có biệt danh “Kiên pê đê”.

 ảnh 1
"Tú ông" Đỗ Trung Kiên

Không nghề nghiệp, hàng ngày Kiên lang thang tại các quán cà phê, đêm xuống anh ta lui tới các vũ trường có tiếng trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tiếp cận với các đại gia, gạ gẫm, mời chào “đi hàng”. Bản thân Kiên có một mạng lưới "chân dài", chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh từng tham gia các cuộc thi hoa hậu, đẹp “nõn”.


ảnh 2
Người mẫu 23 tuổi bị bắt quả tang.

 ảnh 3
Một trong những "chân dài" bị tạm giữ

Giá trung bình cho mỗi lượt “tàu nhanh” từ 4-6 triệu đồng, qua đêm giá 400 USD - 600 USD. Khách cầu kỳ muốn nghỉ ngơi dài ngày, kèm hàng “xách tay”, Kiên sẵn sàng thiết kế những tour “nghỉ dưỡng” ngoại quốc, giá từ 1.000 USD - 1.500 USD. Số tiền này khách sẽ thanh toán trực tiếp với các “chân dài” và được Kiên chiết khấu 20-30% sau đó.

Sau một thời gian theo dõi, 17h30 ngày 24-5, trinh sát Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng CSHS CATP Hà Nội, lực lượng chức năng cơ sở đồng loạt kiểm tra hành chính 2 khách sạn. Tại một khách sạn trên số Sơn Tây (Hà Nội) lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm; tại khách sạn khác trên phố Bùi Thị Xuân (TP.Hồ Chí Minh), bắt quả tang 1 “cặp đôi” khác.

 ảnh 4
Trung bình giá mỗi "chân dài" từ 4-6 triệu đồng, qua đêm 400 USD - 600 USD

Qua đấu tranh, Kiên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như trên. Kiên nhận “hành nghề” từ năm 2009 đến nay. Số lượng gái bán dâm dưới tay Kiên không dưới 20 người, đều là các “chân dài” mỹ miều, hoa hậu, diễn viên…

Đại diện Cục Cảnh sát Hình sự cho biết: Đây là đường dây mại dâm quy mô lớn, hoạt động trong thời gian dài, liên quan đến nhiều địa phương. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

"Ngắm trộm chân dài" và "tú ông"


bình luận(2 bình luận)

20x20me Bi

Mình đồng tình với bạn tên Kiên là nêu tên để những chân dài khác còn biết sợ.

20x20ngọc kiên

Nên khai báo danh tính của các gái mại dâm trên, để răn đe những gái chân dài khác.

Cùng chuyên mục
Top