Người mắc sốt xuất huyết mừng rỡ khi được Cảnh sát giao thông tìm lại chiếc xe bị mất trộm

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Bị CSGT phát hiện, đối tượng trộm cắp xe máy đã bỏ chạy nhưng không thoát. Chiếc xe máy được CSGT thu hồi, trao trả lại cho chủ nhân lúc này đang nằm điều trị ở bệnh viện Đại học Y vì sốt xuất huyết.

Chiều 16-8, tổ công tác của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội gồm Thượng úy Nguyễn Văn Kết, Trung úy Nguyễn Công Hiệp do Đại úy Tạ Xuân Hậu chỉ huy, làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên tuyến đường Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ, phát hiện một nam thanh niên vừa điều khiển xe máy, còn chân lại đẩy một chiếc xe máy do một người khác điều khiển bên cạnh. Trước sự lạ này, Đại úy Tạ Xuân Hậu đã ra hiệu lệnh yêu cầu hai nam thanh niên dừng xe, xuất trình giấy tờ để kiểm tra hành chính.

ảnh 1

Đối tượng Phạm Thành Trung bị tổ công tác của Đội CSGT bắt giữ

Tỏ thái độ bất ngờ trước sự có mặt của người CSGT, một trong hai thanh niên này ấp úng nói xe hết xăng nên đang đi tìm cây xăng để mua. Thanh niên còn lại chẳng nói chẳng rằng, vội vàng quay đầu xe bỏ chạy. Thấy đồng bọn như vậy, đối tượng kia cũng bỏ chiếc xe Aiblade, BKS: 18B1 - 829.94 chạy thoát thân.

Trước hành vi khác thường của cả hai đối tượng, tổ công tác đã lao theo chặn giữ. Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã vứt lại chiếc túi màu đỏ. Sau chừng 30 phút truy đuổi, đối tượng bỏ chạy đã bị CSGT và người dân bắt giữ. Chiếc túi màu đỏ cũng bị CSGT thu giữ bên trong có rất nhiều vam phá khóa. Chiếc xe máy bị bỏ lại cũng được CSGT thu hồi đưa về CAP sở tại để điều tra làm rõ.

Khi đưa về trụ sở CAP Hoàng Liệt, đối tượng Phạm Thành Trung (SN 1989, ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An) khai nhận đã cùng đồng bọn dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy ở khu vực trước cổng bệnh viện. Đại úy Tạ Xuân Hậu đã cùng với CBCS tra cứu, tìm nguồn gốc xe để xác minh chủ sở hữu. Sau nhiều giờ xác minh, Đại úy Tạ Xuân Hậu đã xác định và liên lạc được với anh Đoàn Đức Thịnh ở tỉnh Nam Định, là chủ sở hữu chiếc xe trên. 

ảnh 2

Anh Thịnh mừng rỡ khi biết tin chiếc xe bị kẻ gian lấy trộm đã được CSGT tìm thấy, trao trả lại khi đang điều trị sốt xuất huyết

Khi liên lạc với anh Thịnh, CSGT được biết anh Thịnh hiện đang điều trị sốt xuất huyết ở bệnh viện Đại học Y. Nhận được thông tin từ CSGT, anh Thịnh không khỏi vui mừng cho biết: Bản thân bị sốt xuất huyết nên vào bệnh viện Đại học Y điều trị và gửi chiếc xe ở khu vực đường Trường Chinh gần bệnh viện.

ảnh 3

Chiếc xe của anh Thịnh bị kẻ gian lấy mất

"Tôi cũng không biết chiếc xe của mình bị kẻ gian lấy trộm cho đến khi được CSGT thông tin. Trân trọng cảm ơn các đồng chí CSGT đã giúp đỡ tôi tìm lại được chiếc xe" - anh Thịnh xúc động nói.


bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top