Người đàn ông và chiếc túi nilon màu đen đầy nghi vấn

0 Thùy An
ANTD.VN - Ánh mắt dáo dác nhìn quanh như đề phòng, tay cầm theo một chiếc túi ni lông màu đen đựng thứ gì đó không ai biết. Nhưng những biểu hiện này đã không qua được mắt các trinh sát…

Khoảng 10h ngày 16-1-2019, tổ công tác CAP Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, tăng cường lực lượng nhằm đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm, đặc biệt dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần thì phát hiện một người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Thời điểm đó, người đàn ông này đang đứng trước của số nhà 22 Lương Ngọc Quyến, tay cầm theo một túi nilon màu đen đựng thứ gì đó, ánh mắt đảo liên tục. Với những biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính.

ảnh 1

Số thực phẩm chức năng thu giữ của Tạ Duyên Thành

Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong túi nilon đen có 7 hộp giấy, vỏ hộp in chữ nước ngoài. Người này cũng không xuất trình được giấy tờ, chứng minh nguồn gốc số hàng trên. CAP Hàng Buồm sau đó phối hợp với đội Cảnh sát kinh tế - CAQ Hoàn Kiếm điều tra, làm rõ.

ảnh 2

Trên các vỏ hộp đều ghi chữ nước ngoài

ảnh 3

...và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Tại cơ quan công an, nhân thân của người đàn ông được làm rõ là Tạ Duyên Thành, SN 1982, trú tại số 15, ngõ 33 Nguyên Khiết, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thành khai nhận, 7 hộp giấy trên là thực phẩm chức năng. Số này được Thành mua gom mang về nhà mình ở phường Phúc Tân cất giấu, sau đó rao bán. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ mang đi giao.

Phối hợp với CAP Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm kiểm tra trực tiếp tại nơi ở của Thành, lực lượng chức năng cũng phát hiện, thu giữ 5 thùng các-tông và 3 bao tải, bên trong đều chứa thực phẩm chức năng đóng hộp sẵn.

Cơ quan công an đã tạm giữ toàn bộ số hàng trên để tiếp tục điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top