Người đàn ông liệt giường vẫn điều hành ‘tổ hợp’ mua bán ma túy

0 M.M
ANTD.VN - Bị liệt giường và trông già như ông lão tuổi 60, nhưng Vũ Thế Ninh vẫn có “sáng kiến” nhét ma túy vào chiếc cần tre để bán cho “con nghiện” qua cửa sổ.

Cơ quan CSĐT CATP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh ngày 27-10 cho  biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Thị Nhung (SN 1973) và Vũ Thế Ninh (SN 1977), cùng ở khu 1, phường Cửa Ông, Cẩm Phả để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

ảnh 1Vũ Thế Ninh đưa chiếc gậy tre có ma túy qua khe cửa sổ

Theo tài liệu điều tra, mặc dù bị tàn tật, phải nằm liệt một chỗ nhưng Vũ Thế Ninh vẫn tổ chức phân phối ma túy cho các “con nghiện” ngay tại nơi ở.

Sau khi nắm vững hoạt động phạm pháp của Ninh cùng Nhung, lực lượng Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp đối với các đối tượng, thu giữ 3  túi nilon chứa heroin; 7 túi nilon chứa ma túy tổng hợp Methamphetamine, 2 cân tiểu ly điện tử, 100 vỏ túi nilon, 1 bộ đồ sử dụng ma túy “đá”, hơn 20 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

ảnh 2Tang vật vụ án bị thu giữ

Bước đầu cặp đôi Nhung - Ninh khai nhận mua ma túy của một người ở TP. Uông Bí rồi mang về chia nhỏ để bán kiếm lời. Theo phân công, Nhung chịu trách nhiệm mua ma túy, còn Ninh nằm một chỗ,  sử dụng chiếc cần tre để đưa ma túy và nhận tiền của các “khách” qua khe cửa sổ.

Vụ án đang được CQĐT CATP Cẩm Phả điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top