Người đàn ông "đứng hình" khi bị Cảnh sát 141 phát hiện heroin trong túi

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi bị các trinh sát tổ 141 kiểm tra hành chính tìm thấy gói heroin trong túi áo, người đàn ông 42 tuổi đã “đứng hình”, nói lí nhí… xin tha. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng này khai nhận đang đi cai nghiện, nhưng vẫn không dứt được ma túy.

Chiều 5-1-2019, Tổ công tác đặc biệt Y16/141 do Đại úy Nguyễn Quốc Minh (Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Trần Phú – Hùng Vương (phường Điện Biên, quận Ba Đình).

ảnh 1Người đàn ông "ngỡ ngàng" khi bị trinh sát 141 phát hiện hành vi tàng trữ ma túy

Tới 14h30’, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy Wave mang BKS 29Y7-8579 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát của Tổ Y16/141 phát hiện đối tượng trên tàng trữ một gói heroin trong túi áo. Điều đáng nói là ngay khi bị phát hiện, người đàn ông đã “đứng hình”, nói không lên lời. Sau đó, đối tượng này lí nhí xin tha, với lý do đang đi cai nghiện, song chưa dứt được cơn. Gói heroin được ông này mua về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Tại chỗ, các trinh sát 141 đã kiên quyết đấu tranh, bác bỏ những lời xin tha vô lý của đối tượng, và khống chế, bàn giao đối tượng cùng tang vật về Công an phường Điện Biên để làm rõ.

Như vậy, chỉ trong buổi chiều làm nhiệm vụ ngày 5-1, Tổ công tác Y16/141 đã phát hiện 2 trường hợp tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt giữ 2 đối tượng trung niên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top