Người đàn ông dùng dao tự đâm vào bụng rồi cố thủ trong nhà

0 Trịnh Nguyễn – C. Đức

ANTĐ Nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy ra thì thấy vợ ông Chung đang khuyên chồng bình tĩnh. Nhiều người tiếp cận căn nhà để khuyên bảo và đưa ông Chung đến bệnh viện, nhưng người đàn ông này vẫn kiên quyết cố thủ. Sự việc chỉ được giải quyết khi lực lượng cảnh sát 113 có mặt cùng cán bộ phường thuyết phục nạn nhân. Ông Chung được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 25-10, người dân sống ở khu tập thể ngõ 50, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Quán Bàu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, giật mình bởi tiếng la hét, kêu cứu phát ra từ nhà ông Lê Đình Chung (SN 1973).

Mọi người có mặt mới biết ông Chung vừa dùng dao tự đâm vào bụng mình rồi cố thủ trong nhà. Nhiều người tiếp cận ngôi nhà để đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng ông Chung kiên quyết không chịu và còn dọa sẽ dùng gạch, đá để tấn công mọi người nếu đến gần.

ảnh 1

Con hẻm dẫn vào ngôi nhà nơi ông Chung cố thủ sau khi tự đâm vào bụng mình

 

Sự việc được thông báo lên cơ quan cảnh sát 113, công an tỉnh Nghệ An. Đơn vị này đã huy động 8 chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với cán bộ phường Quán Bàu thuyết phục nạn nhân.

Sau hơn 10 phút nói chuyện, khuyên bảo, ông Chung đã chịu buông dao để đi cấp cứu ở bệnh viện. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, vì mất máu nhiều. Tại khoa Cấp cứu của Bệnh viện đa khoa Nghệ An, các bác sĩ cho biết, nạn nhân nhập viện lúc 14h với vết dao đâm ở vùng ngực trái. Bệnh nhân được tiên lượng rất nặng, máu chảy nhiều. Các bác sĩ đang tiến hành cấp cứu.

Hàng xóm của gia đình ông Chung cho biết, thời gian gần đây người đàn ông này có biểu hiện tâm lý khá bất ổn. Ông Chung thường cho rằng mình bị người ta gài bẫy nên công việc gặp khó khăn.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một con dao dài khoảng 20 cm có dính máu và lấy lời khai những nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top