Người đàn ông chết cháy giữa cánh đồng ở Sơn Tây là do tự tử

0 Thanh Quang

ANTĐ Do mâu thuẫn với người thân, ông T. sau khi đổ một lượng dung dịch hóa học vào mặt vợ, rồi bỏ ra cánh đồng gần nhà tự tử…

ảnh 1Người dân hiếu kỳ vây quanh chỗ ông T. tự tử

 

Ngày 18-1-2016, Chỉ huy Công an thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội, cho biết, nguyên nhân khiến người đàn ông chết cháy ở cánh đồng thuộc phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, được phát hiện vào trưa 17-1 là do nạn nhân tự tử.

 

Theo điều tra ban đầu, trước đó, ông T. có mâu thuẫn với người thân trong gia đình nên khoảng 4h sáng 17-1, ông bất ngờ đổ một lượng dung dịch hóa học vào mặt vợ mình.

 

Ngay sau đó, bà Nguyễn Thị D. – vợ ông T. được mọi người đưa đến bệnh viện gần nhà sơ cứu và chỉ bị thương nhẹ. Còn ông T. bỏ đi đâu không ai hay biết.

 

Đến khoảng 11h 30 cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể nam chết cháy ở cánh đồng thuộc địa bàn phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, nên đã báo lên cơ quan công an.

 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với CAP sở tại và lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tham gia phá án thu giữ được 1 can nhựa đựng xăng và 1 chiếc bật lửa gần vị trí nạn nhân nằm. Danh tính của người xấu số được xác định là ông Doãn Văn T. (SN 1965, ở phố Quang Trung, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây).

 

Nguyên nhân dẫn đến cái chết do ông T tự vẫn, bắt nguồn từ mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan công an đã bàn giao thi thể người xấu số cho gia đình để tổ chức án táng theo phong tục địa phương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top