Người dân đánh trọng thương, đốt xe máy của 4 thanh niên nghi là kẻ trộm

0 Trịnh Nguyễn – C. Đức

ANTĐ Nhóm thanh niên gồm 5 người đi trên 3 xe máy đột nhập một nhà dân, nhưng có người phát hiện được và hô hoán. Nghe tiếng kêu người dân truy đuổi và bắt giữ được 4 người. Trong lúc bức xúc, 4 người này bị dân vây đánh bị thương và đốt trụi 2 chiếc xe máy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối 22-10, tại xóm 9, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, một nhóm nam thanh niên khoảng 5 người đi trên 3 xe máy chạy trên đường liên xã thuộc xã Nghi Xá, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau một hồi chạy lòng vòng để quan sát, nhóm này đột nhập nhà bà Nguyễn Thị Hường (trú tại xóm 9, xã Nghi Xá) thì có người phát hiện và hô hoán kêu cứu. 

Nghe tiếng kêu, người dân sống xung quanh đã cùng nhau dùng dao, gậy gộc đuổi bắt nhóm thanh niên trên. Nhóm thanh niên này hoảng hốt bỏ chạy nhưng bị người dân bắt được 4 người. Trong lúc tức giận, người dân đã vây đánh khiến 4 thanh niên này bị thương.

ảnh 1

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc

 

2 nam thanh niên trong số đó bị người dân chém nhiều nhát vào vùng đầu nguy kịch nên được người dân gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện chữa trị. 2 nam thanh niên còn lại bị thương nhẹ hơn bị người dân giữ lại, khống chế không cho đưa đi cấp cứu. Bên cạnh đó, 2 chiếc xe máy của nhóm thanh niên cũng bị người dân châm lửa đốt.

Nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Một chiếc xe cấp cứu của bệnh viện 115 cũng được điều động để cấp cứu cho hai thanh niên còn lại nhưng người dân ở đây không cho xe cấp cứu chở người đi.

ảnh 2

Chiếc xe cấp cứu được điều đến hiện trường

 

Đến 0 giờ 50 phút ngày 23-10, Đại tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc có mặt tại hiện trường vụ việc, lúc này người dân mới cho 2 nam thanh niên trên đi cấp cứu và giải tán khỏi hiện trường. Được biết, mấy thanh niên này đều trú tại xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc.

Cơ quan công an đang điều tra, giải quyết vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top