Người đàn bà xách thuê ma túy lấy 10 triệu đồng

0 Lâm Giang
ANTD.VN - Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hạnh (SN 1972), trú tại phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, khoảng 8h ngày 15-1-2019, Hạnh chở mẹ đẻ đến Bệnh viện Đa khoa TP Hòa Bình để khám bệnh. Sau đó, Hạnh đi về nhà đến đoạn ngã tư Khu công nghiệp Bờ trái sông Đà, Hạnh gặp một người đàn ông không quen biết. Người này đã vẫy Hạnh lại rồi bảo muốn nhờ chuyển một gói đồ lên ngã ba cảng Bích Hạ, sẽ trả công 10 triệu đồng. Hạnh đồng ý.

ảnh 1

Bị cáo Hạnh tại phiên tòa 

Đến khoảng 11h35 cùng ngày, Hạnh đi đến nơi đã hẹn gặp “người đàn ông lúc sáng” và được người này đưa 1 túi xách màu đen, nói "Trong túi xách có 1 bánh heroin”. Hạnh cầm túi và mang lên ngã ba cảng Bích Hạ đợi. Trong lúc Hạnh đang chờ người đến lấy túi xách có chứa 1 bánh heroin, đã bị lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình bắt quả tang. Tang vật thu giữ gồm 1 bánh heroin có khối lượng 343,89 gam.

Tại phiên tòa, Nguyễn Thị Hạnh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Với hành vi phạm tội nêu trên, sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX - TAND tỉnh Hòa Bình đã xử phạt bị cáo Nguyễn Thị Hạnh 17 năm tù về hành vi "Vận chuyển trái phép chất ma tuý”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top