Nghiện game, nam sinh 11 tuổi chặn đường cướp túi xách

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD .VN - Nghiện chơi game nhưng không có tiền, Nam nảy sinh ý đồ lấy cắp. Nghĩ là làm, khi phát hiện ông Huấn đang điều khiển xe đạp đi một mình, Nam liền đi theo. Đi đến đoạn đường vắng, Nam xông ra cướp túi xách của ông Huấn rồi bỏ vào rừng.

ảnh 1

Nam tại cơ quan Công an (Ảnh: L.P)

Ngày 6-3, Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ việc Lữ Văn Nam (11 tuổi) trú tại xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, về cướp tài sản.

Nam nghiện chơi game nhưng không có tiền nên nảy sinh ý đồ đi cướp. Vào khoảng 10h ngày 5-3, Nam phát hiện ông Nguyễn Văn Huấn (75 tuổi) đi từ thị trấn Mường Xén về xã Hữu Kiệm một mình.

Quan sát thấy ông Thuấn bỏ túi xách trước giỏ xe nên Nam đi theo. Khi ông Huấn đi đến đoạn đường dốc vắng, Nam bất ngờ lao ra cướp túi xách trong đó có 5,5 triệu đồng và một chiếc điện thoại di động rồi bỏ chạy vào rừng lẩn trốn. Sau khi sự việc xảy ra ông Huấn đã đến cơ quan công an trình báo.

Nhận được tin báo, công an huyện Kỳ Sơn nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ đối tượng. Khoảng 1h sau, cơ quan công an phát hiện Nam đang trốn trong rừng cùng với số tang vật trên. Được biết, hiện Nam đang là học sinh tiểu học nhưng nghiện chơi game.

Tên đối tượng đã được thay đổi!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top