Nghiêm trị kẻ dùng hung khí "giải quyết" mâu thuẫn

0 T.H
ANTD.VN - Công an TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã bắt giữ 10 đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích tại phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn.

Đêm 26-1, do mâu thuẫn trong lúc ăn uống tại quán ăn thuộc phường Trường Sơn, nhóm đối tượng gồm: Cao Văn Nhật, Nguyễn Nam Anh, Lương Viết Niên, Vũ Đình Định, Hoàng Văn Nhất, Lương Viết Thành, Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Văn Chung, Cao Văn Hoàng và Trần Văn Thắng đều ở phường Trường Sơn đã mang theo dao, lê, kiếm, ống tuýp sắt rượt đuổi, chém, gây thương tích cho nhóm Vũ Đức Xuân, Lê Nhữ Khánh và Lê Nhữ Hải ở phường Bắc Sơn. Gây án xong, nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

ảnh 1

Nhóm đối tượng và hung khi gây án

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Sầm Sơn đã khẩn trương xác minh điều tra và lần lượt bắt giữ 10 đối tượng liên quan.

Theo điều tra, đêm 26-1, hai nhóm đang ăn uống đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nhóm đối tượng này đã bỏ đi và khi quay lại cầm dao kiếm, mã tấu, ống tuýp sắt, gậy… xông vào quán truy sát, chém tới tấp vào người các anh Khánh và Hải.

Bị đánh bất ngờ, nhóm anh em Khánh, Hải tháo chạy sang quán đối diện để thoát thân, nhưng nhóm côn đồ vẫn hung hãn mang hung khí truy sát.

Hậu quả, anh Khánh bị chém 2 nhát vào đầu, còn anh Hải bị chém 2 nhát đứt gân tay phải. Trong quá trình bị truy sát, 2 anh em Khánh và Hải đã quỳ xuống đất van xin nhưng nhóm côn đồ kia không tha, tiếp tục đánh cho đến khi 2 nạn nhân gục xuống mới bỏ đi. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top