Nghịch tử đánh mẹ kế, chém cha nhập viện

0 Trịnh Nguyễn

ANTĐ Dù sự việc đã diễn ra mấy ngày trước, bà Minh vẫn rùng mình mỗi khi nhắc lại chuyện bị con trai riêng của chồng giết hụt. 

ảnh 1Tay và đầu bà Minh bị những vết thương do Hùng dùng búa và dao gây nên

Mấy ngày nay, người dân khối Hải Bằng 2, phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò, Nghệ An vẫn chưa hết bàng hoàng trước việc con trai chém cha, đánh mẹ kế nhập viện. Theo đó, do có mâu thuẫn từ trước nên mối quan hệ giữa Trần Mạnh Hùng (SN 1985) và ông Trần Văn Minh (SN 1960 - bố Hùng), bà Võ Thị Minh (SN 1972 - mẹ kế Hùng, vợ ông Minh) không mấy tốt đẹp.

Chiều 7-1, bà Minh đang ở trong sân thì thấy Hùng ra khóa cửa cổng lại. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bà Minh bị Hùng dùng búa đinh đánh liên tiếp vào đầu. Đang đánh mẹ kế thì búa bị gãy cán, Hùng vào nhà lấy tiếp con dao. Lúc này, nghe tiếng kêu cứu của vợ, ông Minh ở nhà sau chạy tới can ngăn. Trong lúc giằng co, Hùng dùng dao chém vào người bố. Bị con trai tấn công, ông Minh phá cửa bỏ chạy. Hùng tiếp tục dùng dao chém nhiều nhát vào người bà Minh cho đến khi bà gục xuống. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an lập tức có mặt để xử lý sự việc. Hùng bị bắt ngay sau đó, vợ chồng ông Minh được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện 115 Nghệ An trong tình trạng đa chấn thương. Ngày 16-1, Thượng tá Nguyễn Đình Hùng, Phó trưởng Công an thị xã Cửa Lò cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Mạnh Hùng để điều tra về tội giết người. Ông Lê Ngọc Tuýnh, khối trưởng khối Hải Bằng 2 cho biết: “Hùng là thanh niên chưa vợ con, lao động tự do ở địa phương và cũng chưa có tiền án, tiền sự. Không hiểu vì sao chuyện lại đến nông nỗi như vậy”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top