Nghịch tử chuyên… dọa giết mẹ đẻ

0 Trường Văn
ANTD.VN - Được mẹ nuông chiều từ khi còn nhỏ, Lục Toàn Trung (SN 1991) trú tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội dù đã bị đi tù vì hành vi đe dọa giết mẹ đẻ nhưng anh này vẫn không từ bỏ được... thói quen bất hiếu đó.

Chiều 26-4, căn nhà số 227 trên đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội lại một phen náo loạn khi Lục Toàn Trung (SN 1991) trú tại địa chỉ trên thêm một lần dọa giết mẹ đẻ, bà ngoại và dì ruột.

Lục Toàn Trung vốn là người nghiện ma túy đá và thường xuyên đánh lô đề, cờ bạc nên nợ rất nhiều tiền. Kể từ năm 2015 đến nay, mỗi khi ở nhà Trung luôn đòi mẹ phải bán nhà để lấy tiền kinh doanh nhưng chị Tuyết không đồng ý. Đó chính là mâu thuẫn khiến gia đình này không một phút giây yên ổn. Cách đây không lâu người vợ trẻ của Trung không chịu được cũng đã làm thủ tục ly hôn người đàn ông bất hảo này.

Chiều 26-4, Trung đi sinh nhật một người bạn trở về nhà. Bị bạn bè kích động, cùng với việc vừa sử dụng ma túy đá, Trung đã lên cơn điên loạn. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà Trung ngoài mẹ đẻ còn có bà ngoại và dì ruột của anh ta.

ảnh 1

Lục Toàn Trung tại cơ quan công an

Đòi tiền không được, Trung đã dùng một chiếc chày bằng sắt tiếp tục đe dọa giết mẹ đẻ, bà ngoại và dì ruột. Quá hoảng sợ 3 người phụ nữ đã chạy đến CAP Xuân Phương để trình báo.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Trung tá Nguyễn Dương Tiến, Trưởng CAP Xuân Phương đã chỉ đạo lực lượng CSHS, CSKV đến nhà Trung để khống chế đối tượng. Trước mắt, cơ quan Công an đã vận động gia đình đưa Trung đi cai nghiện tự nguyện. 

Cách đây 2 năm ngày 26-6-2015, cũng chính tại ngôi nhà trên, trong cơn "ngáo đá" Lục Toàn Trung còn mua súng nhựa để đe dọa giết mẹ đẻ, sử dụng dao định chém mẹ đẻ nhưng người phụ nữ này đã may mắn thoát nạn. Trung sau đó đã bị TAND quận Nam Từ Liêm tuyên phạt 18 tháng tù giam. Tháng 9-2016 anh ta về địa phương và hành vi đe dọa giết mẹ đẻ cùng người thân lại một lần nữa tái diễn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top