Nghi vợ "dại trai", đóng chặt cửa bếp để đoạt mạng

0 Minh Long
ANTD.VN - Thấy vợ lạnh nhạt và không có tiền sau khi xuất khẩu lao động về, Hải ấm ức ra mặt. Cơn điên lên đến đỉnh điểm, đối tượng liền đóng chặt cửa bếp đoạt mạng vợ.

Ngày 21-8, đưa Vương Văn Hải (SN 1977, trú ở xã Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo này tù chung thân về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là chị Nguyễn Thị H (SN 1982) và cũng là vợ của bị cáo.

Tiến hành xét xử, tòa án làm rõ sau khi lần lượt sinh hạ 2 đứa con, cuối năm 2012, chị Nguyễn Thị H đi xuất khẩu lao động sang Malaysia nhằm cải thiện kinh tế gia đình. Nhưng sau thời gian dài ở bên nước bạn, chị H chỉ gửi được một số tiền nho nhỏ về cho gia đình.

ảnh 1

Vương Văn Hải tại phiên tòa

Đầu năm 2017, chị H hồi hương nhưng không mang thêm được đồng nào về cho gia đình. Căn vặn vợ, Vương Văn Hải nhận được câu trả lời không mấy thuyết phục... Và rồi khi khó khăn chồng chất khó khăn, vợ chồng Hải liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Kèm theo lý do kinh tế, từ ngày chị H trở về đoàn tụ gia đình, Hải còn cảm nhận rõ sự hờ hững, lạnh nhạt trong mối quan hệ vợ chồng. Từ đó, đối tượng luôn mang trong lòng mối hoài nghi vợ không chỉ có gian tình mà còn mang tiền đi... cho trai.

Sáng 12-1-2017, vợ chồng Hải tiếp tục xảy ra cãi vã. Sau đó, tại gian bếp của gia đình, Hải cầm dao chọc tiết lợn dọa vợ thì bị chị H thách thức. Không thể kiềm chế được hơn, đối tượng liền phóng thẳng mũi dao vào bụng vợ.

Thấy chị H kêu cứu, Hải tiếp tục đóng chặt cửa bếp và dùng dao đâm vợ tới tấp. Hành vi của đối tượng chỉ dừng lại khi bố vợ và em trai Hải phá cửa xông vào tước dao và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng nên vợ Hải tử vong ngay sau đó.

Tại tòa, bị cáo thành khẩn khai nhận tội đúng như tài liệu điều tra đã xác định. Do đó, sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Vương Văn Hải mức án tù không xác định thời hạn, theo đúng tội danh bị truy tố.        

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top