Nghi theo "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ", con dùng dao sát hại mẹ ruột

0 Mạnh Việt
ANTD.VN - Bị mẹ ngăn cản khi đòi đập phá bàn thờ tổ tiên vì tin theo “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ”, con trai nhẫn tâm sát hại mẹ ruột của mình.

Sự việc đau lòng trên xảy ra trên địa bàn xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vào đêm 10-6.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Lưu, trú tại thôn 16, xã Lộc Ninh. Thủ phạm khiến bà Lưu tử vong lại chính con ruột của bà - Phạm Ngọc Trường (SN 1991). Trường đã dùng dao đâm mẹ khiến người phụ nữ ngoài 50 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 10-6, Trường đi chơi về rồi bàn với với mẹ về việc đòi đập phá bàn thờ tổ tiên nhưng bị mẹ ngăn cấm nên giữa 2 mẹ con có xảy ra cãi vã. Sau đó, Trường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người mẹ khiến bà Lưu tử vong. 

ảnh 1

Đối tượng Phạm Ngọc Trường

Được biết, Phạm Ngọc Trường từng làm nhân viên điện máy, điện lạnh ở huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Khoảng vài ba tháng trở lại đây, Trường có đi theo một nhóm người lạ mặt học theo tà đạo, về nhà Trường thường nói năng lảm nhảm, có lúc cầu khẩn thần linh và có biểu hiện như người mắc bệnh tâm thần. Trước đó, Trường điều khiển xe máy tự gây tai nạn cho bản thân cũng không chịu băng bó để lở loét thân thể. 

Tại cơ quan Công an, Trường cũng tỏ ra tâm lý không bình thường, không chịu mặc áo, nhổ nước bọt ra bàn rồi dùng tóc để lau, không chịu nói nhiều giờ liền, mặt luôn tỏ ra vô hồn, vô cảm. 

Bố  hiện đi làm ăn ở Lào, ở nhà 2 mẹ con Trường sinh sống dựa vào lao động chân lấm tay bùn của bà Lưu. 

 Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top