Nghi ngờ vợ ngoại tình, "ma men" tức giận đoạt mạng 3 người vô tội

0 Quỳnh Linh
ANTĐ Sáng 6-3-2014, tại trụ sở UBND xã Nam Dong, huyện Cư Jút, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử lưu động sơ thẩm và tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Hoàng Văn Bích (SN 1966), trú tại thôn Quyết Tâm, xã Ea Pô, huyện Cư Jút, về tội giết người.

Phiên tòa thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân địa phương.

Theo cáo trạng và lời khai của bị cáo tại phiên tòa, do nghi ngờ vợ mình là chị Hoàng Thị Na có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác, trong thời gian Bích đang đi chấp hành án phạt tù, nên khoảng 19h30 ngày 20-8-2013 Hoàng Văn Bích trong lúc đang uống rượu cùng anh Riêu Văn Hướng, Hoàng Trung So và chị Hoàng Thị Na tại nhà rẫy của mình ở Cụm 3 Tầng, xã Ea Pô, huyện Cư Jút, giữa Bích và chị Na đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, đánh nhau.

Thấy vậy, anh Hướng và anh So can ngăn nhưng không được. Anh Hướng bỏ về trước, còn anh So tiếp tục ở lại can ngăn thì bị Bích đâm bị thương ở khuỷu tay nên bỏ chạy. Sau đó, Bích đuổi chị Na ra ngoài sân và dùng dao Thái Lan đâm liên tiếp 3 nhát vào người chị Na, làm chị gục ngã xuống đất và chết trên đường đi cấp cứu.

ảnh 1
Bị cáo Hoàng Văn Bích tại phiên tòa


Sau khi đâm chị chết Na, nhớ đến việc trước đó bị vợ chồng anh Đàm Văn Song và chị Trương Thị Bằng, trú tại cụm Ba Tầng, xã Ea Pô chửi, đánh. Sẵn có ma men trong người, Bích lạnh lùng cầm dao chạy sang nhà vợ chồng anh Song, chị Bằng, cách đó gần 1km, rồi dùng dao đâm hai vợ chồng này chết tại chỗ. Sau khi gây án, Bích quay về nhà uống thuốc sâu tự tử, nhưng được lực lượng công an xã đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Bích không tỏ vẻ hối hận, mà lạnh lùng trả lời câu hỏi của hội đồng xét xử và thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo cơ quan điều tra, năm 1995, Bích bị Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Đà Nẵng tuyên phạt chung thân về tội giết người và cố ý gây thương tích. Tháng 9-2012, Bích được giảm án ra tù. Có mặt theo dõi phiên tòa nhiều người dân tỏ ra rất bất bình, trước những việc làm và hành vi tội ác của Hoàng Văn Bích và mong muốn hội đồng xét xử xử phạt thật nghiêm khắc làm gương cho các đối tượng khác.

Sau khi nghị án, căn cứ và các tài liệu có trong hồ sơ vụ án, lời khai của bị cáo và những người có liên quan tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Bích án tử hình về tội giết người.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top