TP.Hồ Chí Minh

Nghi can sát hại cô gái trong tiệm thuốc tây vừa ra đầu thú

0 M.K
ANTD.VN - Sau khi sát hại chủ tiệm thuốc tây tại TP.HCM, nghi can Cường bỏ trốn về quê và vừa ra Công an địa phương đầu thú.

Liên quan đến vụ cô gái nghi bị sát hại trong tiệm thuốc tây xảy ra tại tiệm thuốc tây H.K đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là Công an Q.Gò Vấp xác nhận, nghi can gây án đã ra đầu thú, là Nguyễn Mai Cường (SN 1996, trú huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên).

ảnh 1

Hình ảnh nghi can Cường bị camera an ninh quanh hiện trường ghi nhận lại được

Công an quận Gò Vấp vừa di lý Cường từ Phú Yên về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra. Hồ sơ vụ án cũng đang được củng cố để chuyển giao cho phòng Cành sát hình sự, Công an TP.HCM xử lý.

Bước đầu nghi can Cường khai nhận hành vi sát hại chị Nguyễn Thị Ngọc P (SN 1993, ngụ quận 8), là chủ tiệm thuốc tây H.K.

Theo đó, trước đây Cường là nhân viên công ty của chồng sắp cưới với chị P nhưng đã nghỉ việc. Cường hiện đang nghiện ma túy và nghề nghiệp không ổn định.

ảnh 2

Công an phong tỏa hiện trường vụ án mạng 

Chiều 10/2 khi “đói thuốc”, Cường tìm đến tiệm thuốc tây H.K với mục đích xin tiền chị P để mua ma túy. Khi chị P không cho tiền, Cường đã lớn tiếng chửi bới rồi dùng hung khí sát hại chị này. Sau đó, Cường bình tĩnh khóa cửa tiệm thuốc tây rồi bỏ đi.

Ngay sau khi vào cuộc điều tra, Công an đã thu giữ nhiều dấu vết tại hiện trường và đặc biệt có trích xuất hình ảnh camera gần đó, ghi nhận hình ảnh nghi can khả nghi là Cường nên tổ chức truy bắt. Được biết, Cường đã bỏ trốn về quê và khi biết bị Công an truy lùng nên mới đây đến Công an địa phương đầu thú, khai báo toàn bộ hành vi phạm tội. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top