Nghi can nổ súng bắn người trong quán ăn ra đầu thú

0 TN - TH
ANTD.VN -Có mâu thuẫn với nhau từ trước nên khi gặp nhau trong quán ăn, hai bên xông vào ẩu đả. Hiếu đã dùng súng bắn khiến Anh và Định khiến hai người này bị thương. Gây án xong, Hiếu bỏ trốn.

Ngày 27-10, Công an TP. Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Hoàng Khắc Hiếu (SN 1990) trú phường Quang Trung, TP. Vinh để làm rõ hành vi dùng súng bắn người người bị thương.

Trước đó, vào lúc 20h tối ngày 20-10, Hiếu và bạn đang ngồi ăn uống trong quán thì một người mặc áo trắng từ ngoài đi vào. Thấy Hiếu ngồi bên bàn ăn, người này bất ngờ xông vào đánh. Thấy vậy, mấy người thanh niên ngồi trong bàn nhậu đứng dậy đuổi đánh nam thanh niên mặc áo trắng đó.

ảnh 1

Trong lúc ẩu đả, Hiếu đã dùng súng bắn khiến đối thủ trọng thương

Trong cuộc ẩu đả, nhóm của Hoàng Khắc Hiếu dùng súng bắn vào nhóm đối thủ khiến Lê Ngọc Anh và Nguyễn Gia Định (SN 1992) trú TP. Vinh trúng đạn. Gây án xong, Hiếu rời khỏi hiện trường, Anh và Định được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an TP Vinh sau đó vào cuộc khám nghiệm, bắt giữ Lê Trọng Đức (SN 1996) trú huyện Diễn Châu và Phạm Đức Nghĩa (SN 1997) trú TP. Vinh được xem là người có liên quan. Sau đêm gây án, Hiếu bỏ trốn ra Hà Nội. Khi biết bản thân đang bị truy tìm, Hiếu đến cơ quan công an đầu thú.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top