Nghi can dùng súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang đã tử vong

3 Thùy Linh
ANTD.VN - Công an Tiền Giang thông tin, nghi can trực tiếp dùng súng cướp ngân hàng vừa tử vong tại bệnh viện

Liên quan đến vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất, ngày 20/9 lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận, nghi can trực tiếp gây án là Châu Cường (SN 1982, trú xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM) đã tử vong tại bệnh viện.

ảnh 1

Nghi can Châu Cường, kẻ trực tiếp dùng súng cướp ngân hàng, đã tử vong

Được biết, lúc bị vây bắt, Cường đã uồng thuốc diệt cỏ nhằm tự sát và sau đó được lực lượng Công an đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên sau vài ngày điều trị thì Cường đã không qua khỏi.

Lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang đến nay cũng xác nhận thêm, Cường gây án một mình, không có đồng phạm giúp sức. Riêng nghi can khác bị bắt giữ, là Nguyễn Ngọc Đức (SN 1996, ngụ quận 12, TP.HCM) được làm rõ, chính là người bán súng dạng rulo, công cụ hỗ trợ cho Cường gây án.

Camera ghi lại diễn biến vụ dùng súng cướp ngân hàng: 

Xem trên trang Media

Như đã thông tin, 16h23 chiều 13/9 Cường cầm súng xông vào phòng giao dịch của 1 ngân hàng TMCP tại ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để khống chế nhân viên giao dịch, nhân viên bảo vệ để cướp đi 945 triệu đồng. Toàn bộ diễn biến vụ cướp táo tợn được camera an ninh trong ngân hàng ghi lại được và khi vào cuộc Công an đã bắt giữ nghi can gây án là Cường và Đức, là kẻ bán súng cho Cường.

bình luận(3 bình luận)

20x20Kudangsung

Me no xo sung bao ve tay khong. May dam vao khong. Can trang bi cong cu ho tro cho bao ve co sung no dam cuop khong

20x20Thu ý

Tào lao. Bắt cướp là việc của công an. Manh động làm j ăn đạn à

20x20Đình Thắng

Xem clip có thể thấy bảo vệ không những không phản ứng gì mà còn dơ tay hàng, có thể nói tình huống này khá nguy hiểm nhưng phản ứng kém quá. Bảo vệ ngân hàng phải là người dũng cảm, dám đương đầu và có nghiệp vụ xử lý những tình huống nguy hiểm gần giống với Công an. Bảo vệ mà như này thì chỉ để ngồi coi và dắt xe thôi à?

20x20Thu ý

Tào lao. Bắt cướp là việc của công an. Manh động làm j ăn đạn à

20x20Kudangsung

Me no xo sung bao ve tay khong. May dam vao khong. Can trang bi cong cu ho tro cho bao ve co sung no dam cuop khong

Cùng chuyên mục
Top