Vụ nữ sinh lõa thể trôi sông ở Thanh Hóa:

Nghi bị giết, hiếp rồi vứt xác xuống sông phi tang

6 Lê Gia
ANTĐ Sau 5 ngày mất tích, chiều tối 12-8, em Nguyễn Bích Ngọc (SN 1995) được tìm thấy bị chết trong tư thế lõa thể, chết nổi trên sông.
ảnh 1
Phía bên kia sông Huyện là sông Tĩnh, nơi tìm thấy thi thể em Ngọc


Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Bích Ngọc, SN 1995, học sinh lớp 11 T1, nay lên lớp 12 T1 trường THPT Quảng Xương III), quê ở thôn Châu Kiều, xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Những nhân chứng có mặt tại thời điểm trên cho biết: Vào khoảng 18h30 ngày 12-8, trong khi đang chơi trên bờ sông Tĩnh, một tốp trẻ em ở xã Quảng Châu huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa tá hỏa khi nhìn thấy một thi thể một nữ giới nổi trên mặt sông.

Thông tin trên được báo ngay cho chính quyền địa phương, và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân quanh khu vực. Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ trong tình trạng không một mảnh vải che thân, tay bị trói về phía sau bằng áo con.

ảnh 2
Trường THPT Quảng Xương III, nơi em Bích Ngọc theo học

Ngay sau đó tin dữ đã được báo cho gia đình đến nhận diện, đồng thời cơ quan chức năng huyện Quảng Xương tiến hành kiểm tra hiện trường, khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân cáí chết của nạn nhân.

Vị trí phát hiện ra thi thể nạn nhận cách nhà nạn nhân khoảng 500m nằm giữa thôn Châu Lộc và Châu Kiều xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu từ phía UBND xã Quảng Châu cho biết: Từ phía gia đình trước đó đã cho thông tin về phía chính quyền địa phương việc em Nguyễn Thị Bích Ngọc bị mất tích vào chiều ngày 7-8. Người nhà đi làm về không thấy Ngọc ở nhà, chỉ thấy đôi dép và chiếc kính bị rơi ở gần bàn học. Đoán trước chuyện chẳng lành, gia đình Ngọc huy động anh em, làng xóm tìm kiếm rồi ra sông Huyện, sông Tĩnh rà câu, lặn tìm xác em Ngọc nhưng không có kết quả. Cũng theo người nhà nạn nhân cho biết, trước đó, Ngọc có gọi điện thoại kêu cứu cho một người thân trong làng nhưng không được.

ảnh 3
Đám tang em Ngọc được tổ chức vào sáng nay ngày 13-8

Một trong những người trực tiếp xuống sông vớt xác nạn nhân cho biết trên đầu Ngọc có vết lũng, xương sườn bị gãy nghi bị đánh.

Hiện đối tượng đang bị tình nghi là hung thủ chính trong vụ án mạng trên là A (SN 1994), cùng quê với nạn nhân. Bởi trước đó có người dân nhìn thấy A. Bơi từ sông Tĩnh về sông Huyện rồi vào nhà một người dân mượn quần áo, xin tiền đi xe buýt để về nhà người quen.

Nhiều người cho biết A. trước đó cũng có nhiều biểu hiện bất thường và được cho là một kẻ “bệnh hoạn” hay tìm đến nhà tắm của các gia đình nhìn trộm con gái tắm.

Hiện A. đang lẩn trốn, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đang tập trung truy tìm kẻ bị tình nghi số 1 này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc.

bình luận(6 bình luận)

20x20Nguyễn Thị Hoài

Cán bộ công an cần nghiêm khắc hơn nữa để tránh những tình huống đau xót tương tự xẩy ra, là người thân mất đi không biết họ có vượt qua nổi không. Ngọc ơi ! Em ở thiên đàng có biết không ?

20x20mai

e oi! chị cầu chúc cho linh hồn em được yên nghỉ nơi thiên đàng. kẻ ác nhân đó sẽ gặp quả báo thôi e ah.

20x20HQ

Ngọc ơi! Em còn trẻ quá ! Cuộc đời sao lại như vậy ? Thật tiếc và buồn vì từ nay không còn được nhìn thấy e trên sân trường nữa - một học sinh chăm ngoan, học giỏi.

20x20HUYNH DOAN

Tôi tha thiết mong các vị lãnh đạo Nhà nước sơm ban hành những quy định pháp luật hình sự vô cùng nghiêm minh, đến mức gióng như một vực sâu mà ai cũng phải biết rằng té xuống đó là phải chết, có như vậy thì những cái chết tức tưởi không còn diễn ra nữa. Tôi ước có một ngày khi nghe nói đến luật hình sự thì bọn tà gian phải tót mồ hôi lạnh vì sợ. Còn người tốt thì thấy an toàn và binh an. Chào Bích chúc em ngũ ngon trong cõi binh yên. Vĩnh Biệt

20x20Nguyễn Đức

Đau xót quá! Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Cầu chúc cho linh hồn e được yên nghỉ nơi thiên đàng. Kẻ ác nhân không còn tính người sẽ bị đày xuống 18 tầng địa ngục.

20x20fresh

Không nhanh sửa luật để loại bỏ những kẻ bệnh hoạn, man rợ này khỏi xã hội loài người thì còn nhiều gia đình sẽ gặp phải những đau khổ bất ngờ ập đến. Pháp luật nhân văn là đúng nhưng cần có quy định cho những trường hợp đặc biễt, không thể dung tha cho những kẻ như thế này được.

Cùng chuyên mục
Top