Nghi án một phụ nữ bị sát hại, vứt xác bên đoạn đường vắng

0 Duy Hòa
ANTĐ Khoảng 15h, ngày 29-10, người dân ở khu vực buôn Mduk, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, đã phát hiện một xác phụ nữ gục chết bên lề đường vắng người, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên trình báo cơ quan chức năng.
Theo bà Nguyễn Thị Yến (60 tuổi), người dân sống ở gần hiên trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, chị Nguyễn Lê Như Lam Vy (33 tuổi, người dân địa phương) đi qua đoạn đường trên thì phát hiện thi thể một phụ nữ nằm gục bên đường liền hô hoán mọi người và trình báo cơ quan Công an.

Bà Yến cũng cho biết trước lúc đó khoảng 30 phút thì con trai của bà từ trong nhà đi ra nhưng chưa có xác chết của người phụ nữ này ở đó, vì khi phát hiện ra xác chết của người phụ nữ xấu số này thì có 1 chân lòi ra ngoài đường nên rất dễ thấy. 
ảnh 1Hiện trường phát hiện thi thể của người phụ nữ xấu số 

Nhận được tin báo của người dân, CATP. Buôn Ma Thuột đã đến ngay khu vực này, tổ chức bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc. Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng, đây không phải là hiện trường chính mà là hiện trường giả của một vụ án mạng, thông tin sau đó đã được CATP. Buôn Ma Thuột đã báo cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra làm rõ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk, bước đầu xác định, nạn nhân là một người phụ nữ tầm từ 30-40 tuổi, trên người vẫn còn nữ trang như đồng hồ, nhẫn vàng y. Nạn nhân mặc áo gió màu đen, trên tay có sọc màu vàng và mặc quần màu đen. Công an sau đó đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của người phụ nữ này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top