TP.HCM

Nghi án một phụ nữ bị sát hại tại nhà, cướp tài sản

0 A.S
ANTD.VN - Ngày 2/8, Công an quận Tân Phú đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một phụ nữ xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định tên N (tên thường gọi là H, khoảng 50 tuổi, ngụ quận Tân Phú, là nữ tu tại gia).

ảnh 1

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường tại nhà nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, sư thầy tại ngôi chùa ở địa phương có gọi điện thoại cho nữ tu N nhưng không thấy hồi âm. Sau đó, sư thầy tiếp tục gọi nhưng có người lạ nghe máy. Nghi ngờ có điều chẳng lành, sư thầy đến nhà nữ tu N tại con hẻm 339 trên đường Kênh Tân Hóa, quận Tân Phú kiểm tra.

Khi vừa đến nhà, sư thầy hốt hoảng khi thấy nữ tu nằm bất động trong nhà, lại gần lay động thì phát hiện bà N đã tử vong.

ảnh 2

Nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc.

Khi nhận tin báo, cơ quan Công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và người dân xung quanh. Công an xác định, trên thi thể nữ tu N có nhiều vết thương, đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn, nhiều tài sản như: xe gắn máy, máy tính, ví tiền... của bà cũng biến mất. Công an nhận đinh nạn nhân bị sát hại cướp tài sản.

Theo người dân trong con hẻm cho biết, bà N tu tại gia, sống 1 mình ở căn nhà trên và thường xuyên qua lại 1 ngôi chùa để làm từ thiện, chăm lo cho trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện Công an đang điều tra, truy xét.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top